แจ๊ค จัดให้ตามคำขอ โชว์กึ๋น บวก-ลบเลขคณิตคิดเร็วมาก

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / แจ๊ค จัดให้ตามคำขอ โชว์กึ๋น บวก-ลบเลขคณิตคิดเร็วมาก

แจ๊ค จัดให้ตามคำขอ โชว์กึ๋น บวก-ลบเลขคณิตคิดเร็วมาก

รายการ Up2You สัปดาห์นี้ 3 พิธีกรขาประจำ ตูน,กล้วย,ท็อป จะพาไปพูดคุยกับนักร้องหนุ่มสุดฮ็อต “แจ๊ค แบล็คแจ๊ค” เจ้าของเพลงฮิต Love Me If You Can,เลอะเลือน และล่าสุดกับเพลง ดิ้นรน และสำหรับนักเรียนคุมอง ห้ามพลาดช่วง Up2You Say Yes เพราะ หนุ่มแจ๊ค จะต้องตอบโจทย์เลขคณิตคิดเร็ว ภายใน 5 วินาทีตามข้อเรียกร้องของคนเอาแต่ใจทางบ้าน งานนี้ แจ๊ค จะตอบได้หรือไม่ ต้องติดตามชม พร้อมกับตามลุ้นภารกิจพิชิต แป้ง-โป่ง ในช่วง Up2You Fight For You

 

 

 

แจ๊ค จัดให้ตามคำขอ โชว์กึ๋น บวก-ลบเลขคณิตคิดเร็วมาก

 

 

Spot PromoSpot Up2You เสาร์ 27 มีนาคม ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

ทั้งหมดนี้ติดตามชมได้ในรายการ Up2You อะไรก็ได้ตามใจคุณ วันเสาร์ที่ 27 มีนาคมนี้ เวลา 11.00 น. ,17.00 น. และ 04.00 ทางช่อง Zaa Network รับชมได้ผ่านทาง 3BB HDTV (สำหรับลูกค้า ทรีบรอดแบนด์) และทางDTV ช่อง 39

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com