บอย-นภ แจกไม่ยั้ง…ฟังลูกเดียว 26 มีนาคม นี้

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / บอย-นภ แจกไม่ยั้ง…ฟังลูกเดียว 26 มีนาคม นี้

บอย-นภ แจกไม่ยั้ง…ฟังลูกเดียว 26 มีนาคม นี้

หลังจากที่ปล่อยเพลง “Away Far So” ไปตั้งแต่เดือนกันยายน ปี 2552 และตามมาด้วยเพลง “ยาก”, “รักผมแค่นี้เองเหรอ” และกับเพลงล่าสุด “จดหมายถึงเธอ” ทำให้ “อัลบั้ม บอย-นภ” เป็นอีกอัลบั้มหนึ่งที่มีคนติดตามให้กำลังใจและถามหากันมามากว่าจะออกเมื่อไหร่ จะหาซื้อได้อย่างไร เรามีคำตอบให้คุณแล้ว

 

 

 “ผมกับนภได้ร่วมกันทำ “อัลบั้ม บอย-นภ” ชุดนี้ออกมาอย่างเต็มที่สุดๆ ทั้งทางด้านเสียง และภาพ  พยายามสร้างบทเพลงทุกเพลงออกมาให้ได้สมดังความฝันที่เคยตั้งเอาไว้  ว่าจะมีสักครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะทำดนตรีแบบที่ไม่ต้องมีกำแพงของงบประมาณมาจำกัด  ได้ร่วมงานกับนักดนตรีที่เราอยากจะร่วมงานด้วย  รวมไปถึงได้ทำงานร่วมกันในทุกขั้นตอนด้วยกัน แต่งเพลงด้วยกัน ร่วมทำงานกับนักดนตรีที่พวกเราชื่นชอบด้วยกัน ทุกขั้นตอนของการบันทึกเสียง การเรียบเรียงเสียงประสาน ทุกองค์ประกอบ ตลอดจนการเลือกใช้ห้องบันทึกเสียง The Capitol Records ที่เราเคยฝันว่าจะได้เข้าไปทำงานก็ตาม วันนี้ “อัลบั้ม บอย-นภ” ได้เสร็จสมบูรณ์พร้อมที่จะให้แฟน ๆ ได้ฟังกันเรียบร้อยแล้ว  และเพื่อเป็นการตอบแทนความรู้สึกดี ๆ  ความช่วยเหลือ การสนับสนุนและกำลังใจที่แฟน ๆ มีให้กับเราสองคนมาตลอดครั้งนี้พวกเรา “บอย-นภ” จึงอยากจะขอมอบ “อัลบั้ม บอย-นภ” นี้ให้กับทุกคนแบบฟรี ๆ โดยพวกเราจะเดินทางไปมอบ “อัลบั้ม บอย-นภ” ให้กับทุกคนด้วยตัวเอง  ในวันศุกร์ที่ 26 มีนาคมนี้ ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า ตั้งแต่เวลา 17.00-20.00 น.  หวังว่าวันนั้นเรายังคงจะได้กำลังใจจากทุกคนเหมือนเดิมนะครับ  แล้วเจอกันนะครับ” บอย นภ ชวน

 

 

ที่มาจาก 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com