ก้านคอคลับ ยกแก๊งค์ป่วน เดอะ ซี้ด โชว์

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ก้านคอคลับ ยกแก๊งค์ป่วน เดอะ ซี้ด โชว์

ก้านคอคลับ ยกแก๊งค์ป่วน เดอะ ซี้ด โชว์

ยกคลับไปที่ไหนทำเอาที่นั่นต้องเฮฮาสนุกสนาน สำหรับกลุ่มศิลปินจาก “ก้านคอคลับ” ที่รวม 5 ศิลปินแร๊พตัวพ่อ อย่าง “โจอี้ บอย, บุดด้า เบลส, สิงห์เหนือเสือใต้, สไปด้ามังกี้ และดี.เจ.ลีโอ”  มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษของรายการ “เดอะ ซี้ด โชว์ โชว์มันส์พันธุ์ซี้ด” ทั้งทีก็ต้องไม่ธรรมดาขาแร๊พทั้งหลาย ขอเปลี่ยนแนวมาโจ๊ะโชว์ลีลาในเพลงจังหวะสามช่าให้ผู้ชมได้คึกคักกันก่อนเข้านอน ช่วงสัมภาษณ์ทำเอา 2 พิธีกร “บ๊วย-จ๋า” ขำกลิ้งกับลีลาแพรวพราวของหนุ่มๆ เจ้าเสน่ห์ที่พกเอาเรื่องราวสนุกๆ มาเผากันมันหยดอยากรู้ว่าใครเป็นกูรูเรื่องเซ็กส์ ติดตามได้ในรายการ “เดอะ ซี้ด โชว์ โชว์มันส์พันธุ์ซี้ด” วันพุธที่ 24 มีนาคม 2553 เวลา 22.15 – 23.05 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

 

 

ก้านคอคลับ ยกแก๊งค์มาสร้างความสนุกในรายการ เดอะ ซี้ด โชว์ก้านคอคลับ ยกแก๊งค์มาสร้างความสนุกในรายการ เดอะ ซี้ด โชว์ก้านคอคลับ ยกแก๊งค์มาสร้างความสนุกในรายการ เดอะ ซี้ด โชว์ก้านคอคลับ ยกแก๊งค์มาสร้างความสนุกในรายการ เดอะ ซี้ด โชว์ก้านคอคลับ ยกแก๊งค์มาสร้างความสนุกในรายการ เดอะ ซี้ด โชว์ก้านคอคลับ ยกแก๊งค์มาสร้างความสนุกในรายการ เดอะ ซี้ด โชว์

 

 

 

ที่มาจาก : Seed Mcot

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผล ใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com