เต้ วิทย์สรัช โดนรุม แอน-ลูกปัด-โบวี่ แท็คทีมเผา

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / เต้ วิทย์สรัช โดนรุม แอน-ลูกปัด-โบวี่ แท็คทีมเผา

เต้ วิทย์สรัช โดนรุม แอน-ลูกปัด-โบวี่ แท็คทีมเผา

รายการ Up2You สัปดาห์นี้ 4 พิธีกรขาประจำ ตูน,เอ็มมี่,กล้วย,ท็อป จะพาไปพูดคุยกับนักร้องหนุ่มตี๋เสียงดี จากค่าย ลักษ์ มิวสิค “เต้ วิทย์สรัช” เจ้าของเพลงฮิต รักกันครั้งหนึ่ง คิดถึงตลอดไป,Call Me Back และล่าสุด ก่อนบอกเลิก ขอบอกรัก กับเรื่องลับๆ ที่คุณจะได้รู้เป็นที่แรก จากปากคำบอกเล่าของ นักร้องร่วมค่าย อาทิ แอน ธิติมา,แพรว คณิตกุล,ลุลา ที่พร้อมใจกันเผาซะเละ แถมหนุ่มเต้ยังต้องเซย์เยส กับคำถามจาก ลูกปัด ที่ว่า “เต้..มีแฟนแล้วรึยัง” งานนี้ นักร้องหนุ่มจะตอบ หรือจะปฏิเสธ คำถามนี้อย่างไร ยังไงบ้าง ต้องไปติดตามชมยังไม่หมดเพียงเท่านี้ Up2You จัดให้อีกดอกกับ เซอร์ไพร์ส จาก โบวี่ สาวที่ เต้ชมว่า ขาสวย ปิดท้ายด้วยภารกิจของคนเอาแต่ใจจากทางบ้าน กับเกม “ตะเกียบไร้เทียมทาน”  ที่ต้องมาลุ้นกันว่า ใครจะเป็นฝ่ายชนะ

 

 

ทั้งหมดนี้ติดตามชมได้ในรายการ Up2You อะไรก็ได้ตามใจคุณ วันเสาร์ที่ 13 มีนาคมนี้ เวลา 11.00 น. ,17.00 น. และ 04.00 ทางช่อง Zaa Network รับชมได้ผ่านทาง 3BB HDTV (สำหรับลูกค้า ทรีบรอดแบนด์) และทางDTV ช่อง 39 หรือติดตามชม Up2You ย้อนหลังได้ที่เว็บไซต์ http://music.mthai.com

 

 

มาร้องเพลงนี้ให้คล่องๆ กับ ก่อนบอกเลิก ขอบอกรัก

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com