มีล่า เหวอ เพื่อนซี้แอบเซอร์ไพร์ส กลางรายการ Up2You

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / มีล่า เหวอ เพื่อนซี้แอบเซอร์ไพร์ส กลางรายการ Up2You

มีล่า เหวอ เพื่อนซี้แอบเซอร์ไพร์ส กลางรายการ Up2You

Up2You วาไรตี้ของคนรักเสียงเพลง ที่ชอบ “เอาแต่ใจ” เสาร์ที่ 6 มีนาคมนี้ 4 พิธีกรประจำรายการ ท็อป,เอ็มมี่,กล้วย และ ตูน เปิดเวทีต้อนรับนักร้องสาว มีล่า ที่มาพร้อมกับซิงเกิ้ลล่าสุด “บอกเขาว่าเราไม่ใช่เพื่อนกัน” จากอัลบั้ม Deeply Mila (ดีพลี่ มีล่า) ที่เจ้าตัวเผยถึงการทำงานในอัลบั้มชุดนี้แบบเจาะลึก ถึงขั้นเสียน้ำตากันเลยทีเดียว นอกจากนี้ทางรายการยังเตรียมเซอร์ไพร์สชุดใหญ่ ด้วยการเชิญเพื่อนสนิทของ มีล่า มาแฉถึงหนุ่มในสเป็ค ปิดท้ายด้วยภารกิจพิชิตรางวัล ในช่วง Up2You Fight For You กับเกม ไก่ในหิน งานนี้ “ท็อป” หนึ่งในพิธีกร ออกตัวแรงงงง หลังจากเจอศึกหนักจาก Mission ที่แล้ว จะเป็นยังไงต้องติดตามแต่บอกได้คำเดียวว่า มัน ฮา มาก

 

 

 

Mila Up2You

 

 

Mila Up2You

 

 

ทั้งหมดนี้ สามารถติดตามชมได้ในรายการ Up2You อะไรก็ได้ตามใจคุณ ออกอากาศทางช่อง Zaa Network รับชมได้ผ่านทาง 3BB HDTV (สำหรับลูกค้า ทรีบรอดแบนด์) และทางDTV ช่อง 39 ทุกวันเสาร์ เวลา 11.00,17.00 และ 04.00 น.หรือติดตามชม Up2You ย้อนหลังได้ที่เว็บไซต์ http://music.mthai.com

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com