ไฮไลท์รายการ มาสเตอร์คีย์ คู่หูคู่เพลง 1 – 5 มีนาคม

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ไฮไลท์รายการ มาสเตอร์คีย์ คู่หูคู่เพลง 1 – 5 มีนาคม

ไฮไลท์รายการ มาสเตอร์คีย์ คู่หูคู่เพลง 1 – 5 มีนาคม

รายการมาสเตอร์คีย์ คู่หูคู่เพลง เริ่มต้นสัปดาห์แรกของเดือนมีนาคม มากับพิธีกรหน้าใส แยม-มธุรินทร์ สุธารัตน์ จากเวทีการประกวด ดิ ไอดอล มาเสริมทัพพิธีกรหลัก นีโน่-เมทนี บุรณศิริ มาสร้างสีสันให้กับรายการ โดยตลอดทั้งสัปดาห์นี้ จะมีศิลปินคนไหนมาเป็นแขกรับเชิญกันบ้าง ไปติดตามกันเลย

 

 

 

 

มาสเตอร์คีย์ คู่หูคู่เพลง

 

ฝน-ธนสุนทร โชว์พลังตบ กลางรายการ (ออกอากาศวันจันทร์ที่ 1 มีนาคม)
พบความบันเทิงจากศิลปินสาวสวยเสียงดี ฝน ธนสุนทร มาโชว์เพลงใจอ่อน และเพลงผู้หญิงด้วยกัน  เห็นสาวฝนเป็นผู้หญิงหวานแบบนี้ไม่นึกว่าจะมีมุขมาอำ 2 ตลกประจำรายการ แจ๊ค เชิญยิ้ม และ แจ๊ส ชวนชื่น ให้ได้อึ้งกิมกี่กันไปเลยทีเดียว ก่อนเข้าสู่คำถามทายเพลงมาฟังเพลงคู่สุดฮาที่ แจ๊ค เชิญยิ้ม ขอร้องเพลงคู่กับฝนในเพลงจูบเย้ยจันทร์ ลีลายียวนกวนประสาทดีนักเลยเจอฝนตบให้ซะก่อนนิ

 

 

 

มาสเตอร์คีย์ คู่หูคู่เพลง

 

วิทย์ AF1 สอนสูตรลับท่าเต้น “ไมเคิล แจ๊คสัน” (ออกอากาศวันอังคารที่ 2 มีนาคม)
 10 โมงเช้า วันอังคาร สองพิธีกรอารมณ์ดี นีโน่ เมทนี และ แยม มธุรินทร์ จะพาไปชมลีลาแดนซ์ขั้นเทพ และเสียงร้องทรงพลังของนักร้องคนเก่ง วิทย์ AF 1 -พชรพล จั่นเที่ยง  ที่หายหน้าหายตาไปพักใหญ่ คราวนี้มารายการมาสเตอร์คีย์ฯ ทั้งที จึงถูกจับมาร้องเพลงเธอคงไม่เสียใจ (เท่าไหร่) เรียกว่าร้องเต้นไม่มีสะดุด… แรงดีไม่มีตกเลยสำหรับนักร้องคนนี้  แจ็ค เชิญยิ้ม และ แจ๊ส ชวนชื่น จึงขอโชว์ลีลาแดนซ์ให้ชม บอกได้คำเดียวว่าเต้นไม่สัปปะรดเอาซะเลย วิทย์ถอนหายใจเฮือกอย่างแรง ทนไม่ได้กับสเต๊ปแย่ๆ ของสองตลก จึงสอนสูตรลับท่าเต้นไมเคิล แจ็คสัน ขั้นสุดยอด แบบสอนครั้งเดียวสามารถจำได้แม่น แถมเต้นออกงานได้เลย

 

 

 

มาสเตอร์คีย์ คู่หูคู่เพลง

 

เนย – แจม เนโกะ จั้มพ์ รับ หนุ่มยุ่น ปิ๊ง กลางรายการ (ออกอากาศวันพุธที่ 3 มีนาคม)
พบกับสองสาวคู่แฝดสุดน่ารัก  “เนย-แจม” Neko Jump (เนโกะ จั้มพ์) เห็นตัวเล็ก ๆ  แบบนี้ ความสามารถเกินตัว  ทำเพลงโดนใจคนญี่ปุ่น จึงถูกขอให้บินด่วนไปทำเพลงประกอบการ์ตูนสุดฮิตของประเทศญี่ปุ่น อย่างนี้สิเรียกว่าดังข้ามประเทศ แจ็ค เชิญยิ้ม และ แจ๊ส ชวนชื่น จึงสวมบทบาทนักร้องอินเตอร์   วงเซมากุเตะ มาแนะนำวิธีโกอินเตอร์ให้พี่น้องคู่ฝาแฝดได้ฮากลิ้ง  ก่อนจบรายการ 2 สาวมีเพลงเพราะ ๆ มาฝาก เพลงปู ในเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่น และเพลงสุดซึ้ง ห้ามนอนคนเดียว  พร้อมวาดลวดลายท่าเต้นสุดเซ็กซี่  ใครพลาดชมแล้วจะเสียใจ 

 

 

 

มาสเตอร์คีย์ คู่หูคู่เพลง

 
 
จินตหรา โชว์ลูกคอ 9 ชั้นเป็นปริศนาทายเพลง
ส่งท้ายวันสุดท้ายของการทำงาน  ด้วยความสนุกสนานของเหล่าผู้เข้าแข่งขันหนุ่มหล่อ  ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท , ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง  และสาวเซ็กซี่ ปูเป้ อรหทัย ซื่อศรีสวัสดิ์ , ปอย ปวีฒนา ตัณฑ์ศรีสุโรจน์ มาตะลุยเกมเพลงสุดฮอต ซึ่งวันนี้มีปริศนีย์คำถามจากผู้ที่ได้รับฉายานามว่า นักร้องสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ มาโชว์ร้องเพลงชีวิตฉันขาดเธอไม่ได้ และเพลงบั้งไฟโก้ยโสธร  ส่วนใครที่ไม่รู้ว่าลูกคอ 9 ชั้น เป็นอย่างไร สาวจินจะมาโชว์ลูกคอตั้งแต่ 7 ชั้นจนถึง 9 ชั้นให้ชมกันแบบสด ๆ  พร้อมแนะเคล็ดลับวิธีรักษาเส้นเสียงให้สวยตามฉบับซุปเปอร์สตาร์   ก่อนเข้าสู่คำถามชิงโบนัส จินตหรามีคำถามเกี่ยวกับอัลบั้มมาฝาก ใคร…จะเป็นผู้ชนะในแมตซ์นี้ร่วมลุ้นกันได้ในรายการมาสเตอร์คีย์ คู่หูคู่เพลง วันศุกร์ที่ 5 มีนาคมนี้ เวลา 10.00 10.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 

ที่มาจาก : TV Thunder

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com