วง กะลา พร้อมเผยโฉมหน้าสมาชิกใหม่

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / วง กะลา พร้อมเผยโฉมหน้าสมาชิกใหม่

วง กะลา พร้อมเผยโฉมหน้าสมาชิกใหม่

รายการ แมลงมัน วันจันทร์ที่ 22 ก.พ.นี้ เปิดใจ “กะลา” วงร็อกขวัญใจเด็กแนว “หนุ่ม” เผยเวอร์ชั่นใหม่ ลงลึกทุกรายละเอียด หลังจากเปิดตัวด้วยเพลง “ไม่เห็นฝุ่น” และซิงเกิ้ลล่าสุด “ทำใจให้ชิน” ไปได้ไม่นาน พร้อมกับแนะนำสมาชิกใหม่ให้ได้รู้จักเห็นหน้าค่าตาอย่างเป็นทางการอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

“หนุ่ม” นักร้องนำ เปิดเผยว่า
“การกลับมาทำงานเพลงของ “กะลา” ชุดนี้ เปลี่ยนแปลงไปหลายอย่างครับ ทั้งสมาชิกภายในวง ที่แยกย้ายกันไปทำงานที่ตัวเองถนัด แล้วเหลือผมคนเดียว เลยต้องสร้างวงขึ้นมาใหม่ จากการชักชวนเพื่อนๆ พี่ๆ ในวงการที่รู้จัก ซึ่งเคยพูดคุยกันเรื่องเพลงอยู่แล้ว มาลองดู แล้วก็ลงตัว ทำให้ได้ทำเพลงร่วมกันออกมาครับ ส่วนแนวเพลงก็มีกลิ่นของ “กะลา” เหมือนเดิม ไม่เปลี่ยนไปหมดซะทีเดียว แต่ในส่วนของเนื้อร้อง ทำนอง ผมจะพิถีพิถันมากขึ้น ลงรายละเอียดในทุกคำ ทุกเมโลดี้ เพราะอยากให้ผลงานออกมาดีที่สุด เท่าที่จะทำได้ครับ ยังไงก็ฝากผลงานของพวกเรา “กะลา” ไว้ด้วยนะครับ” นอกจากนี้ยังมีมิวสิกวิดีโอใหม่ล่าสุด “ความรัก” ของวง “บอดี้แสลม” มาให้ชมกันแบบเต็มๆ อีกด้วย

 

ติดตามชมเรื่องราวดนตรีของชาวร็อก รวมไปถึงเทคนิคดีๆ ของการทำงานเพลงจากปากศิลปินดัง และรายละเอียดทั้งหมดนี้ได้ ในรายการ “แมลงมัน” คืนวันจันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 00.30-01.30 น. ทาง ททบ.5 หรือคลิ๊กเข้าไปที่ www.malangmun.tv

 

 

ที่มาจาก

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com