Groove Riders เปลี่ยนแนว ชวน “สุรชัย สมบัติเจริญ” โชว์เพลงลูกทุ่ง

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / Groove Riders เปลี่ยนแนว ชวน “สุรชัย สมบัติเจริญ” โชว์เพลงลูกทุ่ง

Groove Riders เปลี่ยนแนว ชวน “สุรชัย สมบัติเจริญ” โชว์เพลงลูกทุ่ง

มีโชว์เด็ดซี้ดๆ ภายใต้ความอลังการเหมือนยกเวทีคอนเสิร์ตมาไว้ให้ผู้ชมรายการ “เดอะ ซี้ด โชว์ โชว์มันส์พันธุ์ซี้ด” ได้สัมผัสอรรถรสทางดนตรีกันเต็มอิ่ม พร้อมรับฟังเรื่องราวที่เป็นที่สุดของแขกรับเชิญเป็นประจำก่อนเข้านอนทุกคืน วันพุธ เวลาดี 22.15 น. ทางโมเดิร์นไนน์ทีวี ล่าสุดได้คว้ากลุ่มคนดนตรีคุณภาพ “กรู๊ฟไรเดอร์” ที่ยึดความเอาความหลงไหลชื่นชอบในสไตล์เพลงดิสโก้แล้วสร้างสรรค์ผลงานที่ เป็นตัวของตัวเองแหวกงานเพลงที่มีอยู่ทั่วไปในตลาดเมืองไทย ส่งผลให้งานเพลงของพวกเขาโดดเด่นโดนใจแฟนๆ ทั่วประเทศอย่างรวดเร็ว รวมถึงชื่อวง “กรู๊ฟไรเดอร์” ก็ยังได้กลายเป็นที่รู้จักและกล่าวถึงจากคนฟังเพลงอย่างกว้างขวาง

 

 

มานั่งพูดคุยกับ 2 พิธีกรคู่มันส์ “บ๊วย-เชษฐวุฒิ วัชรคุณ” และ “จ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี”  ถึงเรื่องราวเบื้องหลังเบื้องลึกที่แฟนๆ ไม่เคยทราบว่า เมื่อ 10 ปีที่ผ่านมา “กรู๊ฟไรเดอร์” ต้องฝ่าฟันกับอุปสรรค ความกดดันอะไรบ้าง ทำไมถึงต้องเป็นเพลงดิสโก้ รวมถึงมุมมองที่แตกต่างในการนำเสนอและเข้าถึงคนฟังเพลงได้อย่างตรงจุด มาเยืยนรายการ “เดอะ ซี้ด โชว์ โชว์มันส์พันธุ์ซี้ด” ทั้งทีต้องไม่ธรรมดาพวกเขานำอีกหนึ่งแนวเพลงที่ชื่นชอบ นั่นคือ เพลงลูกทุ่ง แถมยังชวนทายาทครูเพลงลูกทุ่งชื่อดัง “สุรชัย สมบัติเจริญ” ร่วมโชว์ในเพลงบทเพลงสุดประทับใจ “มอง” ซึ้งและกินใจขนาดไหนติดตามได้ในวันพุธที่ 27 มกราคม 2553 เวลา 22.15 – 23.05 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี

 

 

ที่มาจาก : SeedMcot

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com