โค้งสุดท้าย I Love You ณ ทะเล คอนเสิร์ตสุดชิล ณ ริมหาด

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / โค้งสุดท้าย I Love You ณ ทะเล คอนเสิร์ตสุดชิล ณ ริมหาด

โค้งสุดท้าย I Love You ณ ทะเล คอนเสิร์ตสุดชิล ณ ริมหาด

โอ้ทะเลแสนงาม…ฟ้าสีครามสดใส…เมื่อความรักหลากหลายรูปแบบไหลมารวมกัน ณ ที่แห่งหนึ่ง ที่ที่จะทำให้เราได้สัมผัสกับบรรยากาศแห่งความรักหลากหลายรูปแบบ ถ้าคุณยังประทับใจกับคอนเสิร์ตเพลงรัก “เลิฟซองแอทซี” ที่แสนโรแมนติค ท่ามกลางบรรยากาศที่ห้อมล้อมด้วยหาดทราย สายลมและเสียงคลื่น ความสุขและความทรงจำเหล่านั้นกำลังจะกลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า “I Love You ณ ทะเล” ที่ๆ ความรักหลากหลายรูปแบบจะไหลมารวมกัน ไม่ว่าจะเป็นความรักแบบพ่อแม่ พี่น้อง เพื่อนฝูง หรือคู่รัก และจะเป็นอีกครั้งกับคอนเสิร์ตที่มีการรวบรวบเพลงรักที่ยังคงอยู่ในความทรงจำของใครหลายคน ซึ่งร่วมถ่ายทอดโดยศิลปินทั้งรุ่นพี่ และรุ่นน้อง ในคอนเสิร์ตกลางแจ้ง บนรอนทรายนุ่มๆ ใต้แสงจันทร์ ทั้งนี้ยังแฝงไว้ด้วยแนวความคิดรักษ์โลก ด้วยนำสิ่งของวัสดุเหลือใช้มาตกแต่งบริเวณงาน เพื่อเป็นการปลูกจิตสำนึก ห่วงใยสิ่งแวดล้อม ส่งท้ายในเดือนแห่งความรัก นำขบวนขับขาลเพลงรักโดย พี่ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว, พี่มัม ลาโคนิค, ลุลา,อุ๋ม วฤตดา-จุ๊บ วุฒินันท์ ภิรมย์ภักดี, เบิร์ด กะ ฮาร์ท, คูณ 3 ซุปเปอร์แก๊งค์ ร่วมด้วย เจี๊ยบ วรรธนา, อิน บูโดกัน, เบลล์ สุพล, แหนม รณเดช, กิ่ง เดอะสตาร์, แนน วาทิยา, ลูกปัด ชลนรรจ์ และดีเจ.เจ๊แหม่ม

 

 

 

 

คอนเสิร์ต I Love You ณ ทะเล

 

 

คอนเสิร์ต I Love You ณ ทะเล

 

 

แถมงานนี้ยังมีกิจกรรมดีๆที่จัดขึ้นเป็นพิเศษ รอให้ทุกๆเจ้าของนิยามแห่งความรัก มาร่วมทำในเชิงอนุรักษ์ไปพร้อมๆกัน นอกจากนี้ยังมีตลาดขายของทำมือ ที่ยกขบวนมาออกร้านให้ขาช็อปได้ ช็อปกันแบบกระจายในราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย อย่าพลาด! ไม่ว่าความรักของคุณจะเป็นแบบไหนคอนเสิร์ต “I Love You ณ ทะล” จะมีคำตอบให้กับคุณ อย่าพลาด!! เย็นย่ำวันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2553 นี้ เวลา 18.00 น. ถึงเที่ยงคืน ณ ทะเล ริมหาดโรงแรมสวนบวกหาด ชะอำ จ.เพรชบุรี บัตรราคา 900 บาท พิเศษ! แพ็คเกจบัตรชมคอนเสิร์ต พร้อมที่พัก และอาหารเช้า ด่วน ซื้อบัตรได้แล้วที่ Total Reservation ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดโทร.   02-833-5555

 

 

คอนเสิร์ต I Love You ณ ทะเล

 

 

 

 

 

<< ประกาศผลแล้วจ้า 10 ผู้โชคดีที่ได้รับบัตรชม I Love You ณ ทะเล >>

 

 

 

 

ที่มาจาก 

 

 

 

มิวสิคเอ็มไทย สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์วงการเพลงลงเว็บไซต์ มิวสิคเอ็มไทย ที่ อีเมล์musicmthai@gmail.com