แฟตเฟสโชว์เหนือ ตอนโชว์เหนือสุดดดดดดดด

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / แฟตเฟสโชว์เหนือ ตอนโชว์เหนือสุดดดดดดดด

แฟตเฟสโชว์เหนือ ตอนโชว์เหนือสุดดดดดดดด

เหนือฟ้ายังมีฟ้า…เหนือป๋ายังมีเสี่ย….เหนือแพนด้ายังมีกรง….เหนือแฟตเฟสโชว์เหนือกว่า  ยังมี…แฟตเฟสโชว์เหนือสุด….หลังจากประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ! ! ถึงเวลากลับมาอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีและศิลปะ  ที่วัยรุ่นทุกคนรอคอย  แฟตเฟสโชว์เหนือ  ตอนโชว์เหนือสุดดดดดดดด โดย คลื่นอ้วนเจ้าความคิด 104.5 แฟตเรดิโอ โต โต มัน มัน การันตีความม่วน เหมือนเดิมมม

 

 

 

 

 

เพราะจัดต่อเนื่องมาเป็นครั้งที่ 3 แล้ว ! !  กับ กาด(ตลาด) ต่าง ๆ มากมายที่ให้เด็กแฟต ชาวเหนือได้ช็อปกันแบบเต็มอิ่ม พร้อมทั้งคอนเสิร์ตจากศิลปินดังหลากหลายค่ายมาร่วมบรรเลงเพลงส่งท้ายลมหนาว….ใน วันเสาร์ที่ 30 มกราคม 2553  ณ ลานม่วนใจสุด  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าเชียงใหม่แอร์พอร์ต บัตรราคา 100 บาท  เริ่มจำหน่ายบัตร วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2553 นี้  ใครที่สนใจ ติดตามรายละเอียดได้ที่104.5 แฟต เรดิโอ โทร 02 – 6415394 ทุกช่วงดีเจ หรือทาง www.fatdegree.com

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com