เมื่อเพลงร็อคถ่ายทอดผ่านพู่กันเเละน้ำหมึกกับงาน “ Art On The Rock ”

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / เมื่อเพลงร็อคถ่ายทอดผ่านพู่กันเเละน้ำหมึกกับงาน “ Art On The Rock ”

เมื่อเพลงร็อคถ่ายทอดผ่านพู่กันเเละน้ำหมึกกับงาน “ Art On The Rock ”

Universal Music Thailand กับ B2S ภูมิใจสนับสนุนเเรงบันดาลใจโดนๆกับงาน “Art On The Rock”  “เมื่อความหลงใหลในดนตรีร็อค ถูกนำมาถ่ายทอดเป็นงานศิลปะ”โดย คุณธานินทร์ กออนันตกุล  งานเปิดนิทรรศการ ในวันพุธที่ 23 ธันวาคม 2552 เวลา 14.00 น. ณ B2S สาขา Central World  พบเเละพูดคุยกับกูรูเพลงร็อคจากทั่วฟ้าเมืองไทย 

จัดแสดงตั้งเเต่วันที่ 23 ธันวาคม 2552 – 6 มกราคม 2553

 

 

 

เมื่อความหลงใหลในดนตรีร็อค ถูกนำมาถ่ายทอดเป็นงานศิลปะ ภายใต้ศิลปินจากโลกศิลปกรอิสระนามว่า คุณธานินทร์ กออนันตกุล ที่จับ 2 ศิลปะมาบรรจบกัน กลั่นมาเป็นผลงานประยุกต์ โดยได้เเรงบันดาลในจากศิลปินร็อคระดับตำนาน อาทิ Black Sabbath , The Rolling Stone , Bon Jovi , Mike Oldfield , The Beatle ฯลฯ กับครั้งเเรกในการเปิดตัวผลงานศิลปินประยุกต์ที่ได้เเรงบันดาลใจจากศิลปินชาวร็อคระดับโลก ในงานที่ชื่อว่า “ART On The Rock” ที่ให้คุณได้ชมผลงานนี้อย่างเป็นทางการตั้งเเต่วันที่ 23 ธันวาคม – 6 มกราคม ณ B2S Central World

 

 

 

 
เเละในงานวันเปิดตัววันที่ 23 พฤศจิกายนร่วมสนทนาภาษาขาร็อคกับกูรูเพลงร็อครับเชิญเเละตัวศิลปินผู้วาดภาพ รวมทั้งพิเศษสุด ในงานยังมีผลงาน ของศิลปินเเรงบัลดาลใจต่างๆมากมายมาจำหน่าย อาทิ Paul McCartney / Nirvana / Black  Sabbath / Rolling Stones /Wolfmother / One Republic / Mike Oldfield / Jimi Hendrix / Bon Jovi เป็นต้น จำหน่ายในราคาพิเศษพร้อมของที่ระลึก เเละ โปรโมชั่นต่างๆมากมาย รวมทั้งรับของสมนาคุณภายในงานจำนวนจำกัด

 

 

 

ตัวอย่างผลงานที่จัดแสดง

 

 

 

 

 

 

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com