โค้กซ่า เฟสติวัล 2009 มหกรรมดนตรีสุดยิ่งใหญ่อลังการส่งท้ายปี

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / โค้กซ่า เฟสติวัล 2009 มหกรรมดนตรีสุดยิ่งใหญ่อลังการส่งท้ายปี

โค้กซ่า เฟสติวัล 2009 มหกรรมดนตรีสุดยิ่งใหญ่อลังการส่งท้ายปี

โค้ก เนรมิตโรงงานแห่งความสุข “โค้กซ่า เฟสติวัล 2009” มหกรรมดนตรีสุดยิ่งใหญ่อลังการปิดท้ายปี โชว์ 13 วงฮิต แบบไม่แบ่งค่าย  นำโดย แทททู คัลเลอร์ , โมเดิร์นด๊อก , แบล็คเฮด , เดอะริชแมนทอย , สล๊อตแมชชีน , เพลย์กราวน์ , เรโทรสเป็ค , แอม ไฟน์ , โซ คูล , เล้าโลม , แบรนด์ นิว ซันเซ็ต , จุ๋ย จุ๋ยส์, และ แสดมป์ เพื่อเป็นของขวัญปิดท้ายปี แก่ผู้มีหัวใจซ่าทางดนตรีทุกเพศทุกวัย พลาดไม่ได้ วันที่ 13 ธันวาคม 2552นี้ เข้าฟรีบ่ายสองยันเที่ยงคืน ณ บริเวณลานมอเตอร์สปอตแลนด์ (แดนเนรมิตเก่า)

 

 

โค้กซ่า เฟสติวัล 2009


 

โดย “โค้กซ่า เฟสติวัล 2009” เป็นมหกรรมดนตรีที่โค้ก และพันธมิตร ตั้งใจสร้างสรรค์ขึ้น ในรูปแบบ Open Street ที่พร้อมเปิดความสุขครบทุกรูปแบบ เพื่อตอบโจทย์และให้โดนใจคนรักเสียงเพลงทุกเพศทุกวัยมากที่สุด อย่างแรกเลย คือเข้างานฟรี ไม่ต้องเสียเงินซื้อบัตรเข้าชม เมื่อเข้ามาภายในงานแล้ว ผู้ร่วมงานสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ที่ได้จัดเตรียมไว้ให้ในแบบที่เป็นได้ทั้ง ผู้ชม ผู้เล่น ผู้แสดง คือจะได้เป็นผู้ชมคอนเสิตร์จาก 13 ศิลปินจากทุกสังกัด นำขบวนโดย ทูตดนตรีโค้ก “แทททู คัลเลอร์” หลังจากที่ได้จับมือกันเดินสายส่งความสุข ให้กับแฟนเพลงชาวไทยทั้งประเทศ ด้วยเพลง “ไทยแลนด์ โอเพ่น” กันไปแล้ว ครั้งนี้จะมาพร้อมกับ โมเดิร์นด๊อก, แบล็คเฮด , เดอะริชแมนทอย , สล๊อตแมชชีน , เพลย์กราวน์ , เรโทรสเป็ค , แอม ไฟน์ , โซ คูล, เล้าโลม , แบรนด์ นิว ซันเซ็ต , จุ๋ย จุ๋ยส์, และ แสดมป์ นอกจากนี้ ผู้ชมงานจะได้เป็นผู้เล่น จากการร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆมากมาย เช่น บู๊ธช็อบปิ้งของขวัญปีใหม่แนวโดนใจวัยรุ่นจากฝีมือและมันสมองของนักศึกษา กว่า 70 บูธ

 

โค้กซ่า เฟสติวัล 2009

 

 

พร้อมชม Coke Exhibition กับของสะสมโค้กหายากจากทั่วประเทศแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เต็มอิ่มกับ Music Game มากมาย และ  ใครชอบทั้งร้อง-ทั้งเต้น-เล่นดนตรี วันนี้ห้ามพลาด รวมไปถึง ใครเล่นได้ ร้องดีแต่ไม่มีโอกาส โค้กจัดให้ได้เป็นผู้แสดงในเวทีนี้ “Open Stage” เวทีที่เปิดโอกาสให้วัยรุ่นไทยจากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศกว่า 10 วงได้โชว์ผลงานดนตรีของตัวเองอย่างเต็มที่ และยังมีกิจกรรมที่เปิดประสบการณ์การเป็น ดีเจ-วีเจ ให้ผู้ร่วมงานที่มีใจรักในอาชีพนี้ได้มาลองชิมลางกัน โดยในงานจะมีการเชิญโปรดิวเซอร์ จากหลากหลายค่ายดังทั้ง ค่ายเพลง วิทยุและโทรทัศน์มาร่วมงาน หากฝีมือเข้าตา ถือว่างานนี้ จะเป็นบันไดอีกหนึ่งขั้น ที่อาจจะทำให้ความฝันเป็นจริงได้ “โค้กซ่า เฟสติวัล 2009” ถือเป็นเทศกาลมหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายปี อยากให้ทุกคนไปร่วมเปิดความซ่า รับความสุข ในงานนี้ด้วยกัน”

 

 

โค้กซ่า เฟสติวัล 2009

 

ใครว่าง ไปเจอกัน อาทิตย์ที่ 13 ธันวาคมนี้ เข้าฟรี ตั้งแต่บ่ายสองยันเที่ยงคืน ณ บริเวณลานมอเตอร์สปอตแลนด์ (แดนเนรมิตรเก่า) ฝาโค้กมีค่าเพียงสะสมครบ 5 ฝานำมาแลกการ์ดปีใหม่ในรูปแบบซีดีอัลบั้ม Open Happiness แผ่นรวมเพลงไทยแลนด์ โอเพ่น..4 เวอร์ชั่น จาก แทททู คัลเลอร์, เดอะ ริชแมนทอย, แพร จิราธิวัฒน์ และ ซินดี้ ซุย คงต้องรีบกันหน่อย ของมีจำนวนจำกัด

 

 

โค้กซ่า เฟสติวัล 2009

โค้ก ซ่า เฟสติวัล 2009 มหกรรมดนตรียิ่งใหญ่ ที่สุดของ โค้ก

 

 

 

โค้กซ่า เฟสติวัล 2009,เพลง Thailand Open

ฟังเพลง Thailand Open | ดู MV Thailand Open
คลิป จากงานแถลงข่าว เปิดโค๊กซ่า เปิดความสุข

 


 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com