ประกาศผล ผู้ได้รับบัตร ชม แดน วรเวช MY BLUE WORLD CONCERT

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ประกาศผล ผู้ได้รับบัตร ชม แดน วรเวช MY BLUE WORLD CONCERT

ประกาศผล ผู้ได้รับบัตร ชม แดน วรเวช MY BLUE WORLD CONCERT

(ปิดรับคำตอบแล้ว) เอ็มไทยมิวสิค และ โซนี่มิวสิค ขอเชิญสมาชิก และแฟนคลับ แดน วรเวช ร่วมสนุก ลุ้นรับบัตรชม คอนเสิร์ตครั้งแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของ แดน วรเวช ดานุวงศ์ กับคอนเสิร์ตครั้งพิเศษที่จะเนรมิตให้เป็นโลกที่มีคุณกับแดนแนบแน่นใกล้ชิดแบบเป็นกันเอง อบอวลไปด้วยความน่าประทับใจ ทั้งเพลงเพราะๆ จากอัลบั้ม BLUE ในแบบที่คุณไม่เคยฟังมาก่อนและเพลงพิเศษต่างๆ พร้อมแขกรับเชิญที่จะมาเติมความประทับใจในคอนเสิร์ตครั้งนี้ อาทิ แสตมป์ อภิวัชร์ , ตู่ ภพธร, และแขกคนพิเศษที่คุณอาจคาดไม่ถึง… อย่าพลาดที่จะร่วมโลกแห่งความอบอุ่นเดียวกันกับ แดน วรเวช ดานุวงศ์ วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

 

 

แดน วรเวช

 

เฉลยคำถาม ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต แดน วรเวช

คำถาม :  คอนเสิร์ต HONDA Presents My Blue World Concert จะมีขึ้นในวันที่ 13 ธันวาคมนี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี เป็นคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบ ครั้งที่เท่าไหร่ของ แดน วรเวช
1. ครั้งที่ 3
2. ครั้งที่ 1

 

คำตอบ : ครั้งที่ 1

 

Update ล่าสุด มีผู้โทรมาคอนเฟิร์ม 3 ใน 5 ผู้โชคดี ทางทีมงานจึงขอจับฉลากรายชื่อผู้ที่มาสำรองบัตรไว้ ตามจำนวนที่ว่างที่เหลือ นั่นคือ 2 รางวัล และต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ สำหรับ 3-4 สายแรก ที่ทางทีมงานบอกว่า “คุณเป็นคิวที่….” เนื่องจากมีผู้โทรมาสำรองเป็นจำนวนมาก ทางทีมงาน ขออนุญาติจับฉลากเพื่อความยุติธรรมกับทุกฝ่าย

 

นี่คือ รายชื่อผู้โชคดีล่าสุด ที่ได้รับบัตรชมคอนเสิร์ต แดน วรเวช

1.รสรินทร์ ทองสุพล
2.พิชญา ลักษณะวิลาศ (รับแทน กิตติบดี ชินวงศ์)
3.อลิสา กฤตยาเกียรณกุล
4.บุษกร ณ สงขลา
5.ภรณ์ชนก ภาสบุตร

 

รับบัตรหน้างานได้ตั้งแต่ 18.00 น. ของวันที่ 13 ธันวาคม โชว์เริ่ม 19.00 น. โดยประมาณ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ 080-915-9105

 

ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุก และต้องขออภัยในความไม่สะดวกในบางประการ มา ณ ที่นี้
ทีมงานมิวสิคเอ็มไทย

 

สนับสนุนของรางวัลโดย