ประกาศผล ผู้ได้รับบัตร ชม Be a Woman Concert

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ประกาศผล ผู้ได้รับบัตร ชม Be a Woman Concert

ประกาศผล ผู้ได้รับบัตร ชม Be a Woman Concert

ปิดรับคำตอบแล้วครับ — เอ็มไทยมิวสิค และ เคพีเอ็น ขอเชิญสมาชิก ร่วมสนุก ลุ้นรับบัตรชม Samsung Presents.. Be a Woman Concert คอนเสิร์ตที่ ไม่บ่อยครั้งนักที่นักร้องหญิงคุณภาพ Divas แถวหน้าของเมืองไทยอย่าง “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย, ตุ๊ก วิยะดา โกมารกุล ณ นคร, รัดเกล้า อามระดิษ, แพท สุธาสินี พุทธินันท์, มัม ลาโคนิค” จะได้มารวมตัวร้องเพลงบนเวทีเดียวกัน ใน Samsung Presents คอนเสิร์ต “Be a Woman concert” (บี อะ วูแมน คอนเสิร์ต)

 

ที่ขอเชิญทั้ง 5 สาว ตัวแทนของผู้หญิงต่างสไตล์ มาเปิดใจถึงเรื่องราวของ ความรู้สึกที่เรียกว่า “รัก” ต่างรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นความรักแบบอบอุ่นของ ตู่-นันทิดา, การพร้อมทำทุกอย่างเพื่อคนที่รัก ตามสไตล์เจ้าแม่เพลงรัก ตุ๊ก-วิยะดา, มุมของความอ่อนไหวในความรักทันสมัย ของ รัดเกล้า อามระดิษ, สิ่งสวยงามที่เรียกว่ารัก แบบ แพท-สุธาสินี, หรือแม้ความรักอาจย้อนกลับมาทำร้าย แต่ก็เต็มใจที่จะรัก ในสไตล์ มัม ลาโคนิค ผ่านเพลงรักหลากอารมณ์หลายรูปแบบ ทั้งสุข เศร้า แอบรัก สมหวัง ความปรารถนา ที่ทั้ง 5 สาวการันตีว่าเป็นคอนเสิร์ตแรกที่จะทำให้รักในความเป็น “ผู้หญิง” มากกว่าที่เคย สัมผัสมุมมองความรักของสาวๆ ต่างสไตล์ ผ่านบทเพลงรักหลากอารมณ์ ใน “Be a Woman concert” วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน นี้ รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน

 

 

Be A Woman Concert

 

เฉลยคำถาม ร่วมสนุก ชิงบัตรชม Samsung Presents Be A Woman Concert จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ ด้วยการตอบคำถามที่ว่า

 

“Samsung Presents.. Be a Woman Concert จัดขึ้นที่ไหน เมื่อไหร่”

คำตอบคือ : จัดที่ รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน

 

รายชื่อผู้โชคดี ทั้ง 10 ท่าน มีดังนี้

1. กัลยา จงภักดีตระกูล
2. อัญชนา เอนกพันธ์กุล
3. นงค์นุช  ผดุงม่วงทอง
4. ปรวีร์ เฮ็งสันเทียะ
5. จริยา  แสงวิจิตร 
6. ประสิทธิ์ ดุษฎีประเวศน์
7. นิยม อรุณวัฒนกุลธร
8. ดวงกมล  น้ำบริสุทธิ์
9. ธัณย์จิรา ชูวินิจวัชรชัย
10. ดาราพร คงมา

ผู้โชคดี ทั้ง 10 ท่าน สามารถยืนยันการรับบัตรได้ที่เบอร์ 080 – 915 – 9105 หรือ ที่อีเมล์ mthaimusic@hotmail.com ภายใน 12.00 น. วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน นี้ แล้วไป สัมผัสกับค่ำคืนสุดพิเศษกับ 5 นักร้องสาวเสียงดี ใน Samsung Presents..Be A Woman Concert  วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน ที่ รอยัลพารากอนฮอลล์ สยามพารากอน

 

ทราบคำตอบแล้ว ส่งคำตอบที่ถูกต้อง พร้อมชื่อ และเบอร์ติดต่อกลับ มาที่ mthaimusic@hotmail.com (ใส่ Subject ว่า “Be A Woman”) ตั้งแต่วันนี้ – 25 พ.ย. (ตอน 12.00 น.) ประกาศผลผู้ที่ได้รับรางวัล 26 พ.ย. 2552 ใน music.mthai.com

 

สนับสนุนของรางวัลโดย