Hello! Project’s First Official Fan Meeting in Thailand

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / Hello! Project’s First Official Fan Meeting in Thailand

Hello! Project’s First Official Fan Meeting in Thailand

หลังจากแกรมมี่อินเตอร์ ได้จัดจำหน่ายอัลบั้มเกิร์ลกรุ๊ปที่อยู่ภายใต้ชื่อกลุ่ม “เฮลโล! โปรเจ็คท์” (Hello! Project) อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น “มอร์นิ่ง มุซุเมะ” (Morning Musume), “เบอร์รี่ โคโบ” (Berryz Koubou), “คิ้วท์” , “มาโนะ เอรินะ” (Mano Erina) ฯลฯ และดูเหมือนว่าจะได้รับการตอบรับจากแฟนๆ สาวก เจ-ป็อปเป็นอย่างดี จนแกรมมี่ อินเตอร์ใจดี จัดงานแฟนมีตติ้งเพื่อรวมพลคนที่ชื่นชอบศิลปินในกลุ่มเฮลโล! โปรเจ็คท์ขึ้นเป็นครั้งแรก ภายใต้ชื่องาน “Hello! Project’s First Official Fan Meeting in Thailand”

 

สำหรับงานในวันนั้น จะมีกิจกรรมมากมายให้บรรดาเหล่าแฟนคลับได้ร่วมสนุกกัน ไม่ว่าจะเป็น การโชว์เต้นคัพเวอร์ของศิลปิน Berryz Koubou, Morning Musume,℃-ute, Mano Erina และร่วมทำความรู้จักกับศิลปินแต่ละวงจากกลุ่มเฮลโหล ! โปรเจ็คท์ และพิเศษสุดๆ เตรียมตัวพบกับคลิปจากสาวๆ ที่ส่งตรงมาทักทายแฟนๆ ชาวไทยในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้โดยเฉพาะ  ใครพลาดไปแล้วเสียดายแย่ นอกจากจะมีกิจกรรมมาให้ร่วมสนุกแล้ว ยังมีของรางวัลให้ได้ติดไม้ติดมือกลับบ้านไปด้วย กับของรางวัลหายากมากมาย เช่นโปสเตอร์พร้อมลายเซ็น และของที่ระลึกจากหน้าคอนเสิร์ต ฯลฯ และสำหรับใครที่ยังไม่ได้อุดหนุนอัลบั้มไหนของสาวๆ เฮลโหล! โปรเจ็คท์ ก็หาซื้อได้ในงาน และพบกับการจำหน่ายอัลบั้ม “Platinum 9 DISC”  เวอร์ชั่น CD+DVD ของสาวๆ มอร์นิ่ง มุซุเมะ ครั้งแรกในงานนี้ด้วย

 

แถมตอนช่วงท้ายสุด ทางโรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นไมนิจิและMainichi Academic Group ศูนย์แนะแนวการศึกษาประเทศญี่ปุ่นจะขึ้นมาประกาศข่าวเซอร์ไพรส์เกี่ยวกับศิลปินในค่าย เฮลโหล! โปรเจคท์ ให้แฟนคลับชาวไทยได้รู้ที่นี่เป็นที่แรกว่าวงใดจะบินมาแสดงคอนเสิร์ตที่เมืองไทย หลังจากที่ตัดตัวเลือกเหลือเพียง 3 วงคือ “คิ้วท์” (℃-ute), “เบอร์รี่ โคโบ” (Berryz Koubou) และ “มอร์นิ่ง มุซุเมะ” (Morning Musume) ส่วนจะเป็นวงไหนนั้น คงจะต้องไปตามลุ้นตามฟังกันในวันงาน

 

ใครที่เป็นสาวก เจ-ป็อป ก็อย่าลืมมาแสดงพลังรวมพล กันในวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 14.00 – 16.00 น. ที่ลานเอเทรี่ยม 2 ชั้น1 สยามเซ็นเตอร์ แกรมมี่ อินเตอร์ รับรองว่างานนี้สนุกแน่นอน

 

 

 

ที่มาจาก  
 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com