บี พีระพัฒน์ ชวนแฟนคลับร่วมชม มินิคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / บี พีระพัฒน์ ชวนแฟนคลับร่วมชม มินิคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม

บี พีระพัฒน์ ชวนแฟนคลับร่วมชม มินิคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม

เตรียมพบกับ Exclusive Mini Concert ครั้งแรก! จาก บี พีระพัตน์ เจ้าของเพลงรักโรแมนติกมากมายอย่าง ไม่เหลืออะไรจะเสีย, พูดตรงๆ, ดินแดนแห่งความรัก และ คำสำคัญ ใน Medium Rare Exclusive Mini Concert ฉลองแฟนเพลงใน facebook ที่ก้าวเข้าข้ามหลักหมื่น ครั้งแรก! ที่จะได้ฟังทุกบทเพลงสุดเพราะจากอัลบั้มใหม่ล่าสุด พร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษที่พลาดไม่ได้ ในวันอังคารที่ 24 พฤศจิกายน นี้ เวลา 18.00 น. ที่ร้าน Butter Butter หลัง Esplanade รัชดา

 

 

มาร่วมเป็นแขกคนสำคัญ ในมินิคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม Medium Rare ด่วน! จำนวนจำกัดเพียง 100 ท่านเท่านั้น เพียงลงทะเบียนทางเว็บไซต์ http://www.bepeerapat.com/memberregis.php แล้วรอลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีที่จะได้สัมผัสฟรีคอนเสิร์ตสุดพิเศษครั้งนี้ แฟนคลับ บี พีระพัฒน์ ห้ามพลาดนะจ๊ะ

 

ฟังเพลงจากอัลบั้ม Medium Rare ให้แม่นๆกันก่อนไปดูมินิคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม
คลิกที่รูปปกได้เลยครับ

บี พีระพัฒน์ Medium Rare

 

 

ที่มาจาก

 

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com