แดน วรเวช ฟันเฟิร์ม ธ.ค. นี้ แฟนๆจะได้ชมคอนเสิร์ตใหญ่ แน่นอน

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / แดน วรเวช ฟันเฟิร์ม ธ.ค. นี้ แฟนๆจะได้ชมคอนเสิร์ตใหญ่ แน่นอน

แดน วรเวช ฟันเฟิร์ม ธ.ค. นี้ แฟนๆจะได้ชมคอนเสิร์ตใหญ่ แน่นอน

ลังจากที่มีอัลบั้มเดี่ยวชุด “บลู” ออกมาเมื่อกลางปี จากนั้นหนุ่มแดน ก็ใส่เกียร์เดินหน้า ตั้งหน้าตั้งตาทำงาน ทั้งงานเพลงและงานแสดง ในที่สุดเคลียร์คิวได้ขอทำสิ่งที่ตั้งใจไว้อีกอย่างนั่นก็คือการทำคอนเสิร์ตสำหรับแฟนเพลง และเพราะความที่ห่างหายเวทีคอนเสิร์ตไปเกือบ 3 ปี ทำให้หนุ่มแดนอยากมีคอนเสิร์ตแบบใกล้ชิดอบอุ่นระหว่างเขาและแฟนคลับ แบบว่าเอาให้แน่ใจว่าแฟนพันธ์แท้ต้องมารวมตัวกันอย่างพร้อมหน้า แดน เลยขอเคลียร์คิว ปักธงวันที่ 13 ธันวาคม เป็นฤกษ์ดี มีคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกที่ใช้ชื่อว่า My Blue World Concert ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทอง ธานี เวลาหนึ่งทุ่มตรง คอนเสิร์ตนี้ถือเป็นการเปิดบ้านเปิดใจ ให้แฟนๆ เดินเข้ามาในโลก “สีน้ำเงิน” ของเขา

 

 

 

แดน วรเวช,My Blue World Concert

 

พิเศษสำหรับแฟนตัวจริง เปิดให้ซื้อบัตรก่อนใครได้ที่ www.danworrawech.com งาน  เฉพาะวันที่ 2-8 พ.ย. นี้เท่านั้น จองก่อนมีสิทธิ์เลือกที่นั่งสุดวีไอพีได้ก่อนใคร ทุกที่นั่งลุ้นสิทธิ์ Meet & Greet ในวันคอนเสิร์ต และถ้ารวมตัวกันให้ครบ 20 คนซื้อบัตรครบแก๊งค์รับฟรีทันที 2 ใบ แถมยังได้ของที่ระลึกที่แดน ตั้งใจทำเองกับมือ!! ทุกที่นั่งที่จอง มารวมตัวรับบัตร พร้อมชมโชว์สดจากแดน วรเวช เป็นการอุ่นเครื่อง ที่งานแถลงข่าวคอนเสิร์ต My Blue World Concert ณ ร้าน Butter, Butter ถนนรัชดา วันที่ 9 พ.ย. 16.00 น. เป็นต้นไป

 

 

ที่มาจาก

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com