พบกับฟรีคอนเสิร์ต ของ Slot Machine VS Raygun 15 ต.ค.นี้

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / พบกับฟรีคอนเสิร์ต ของ Slot Machine VS Raygun 15 ต.ค.นี้

พบกับฟรีคอนเสิร์ต ของ Slot Machine VS Raygun 15 ต.ค.นี้

โซนี่มิวสิค ขอเชิญชาวร็อค มาพบกับฟรีคอนเสิร์ตสุดมันส์ การโคจรมาเจอกันระหว่างวงจากฝั่งตะวันออก Slot Machine วงร็อคจากประเทศไทย และฝั่งตะวันตกกับ Raygun (เรย์กัน) วงร็อคจาก South London ประเทศอังกฤษ พฤหัสบดีที่ 15 ต.ค.นี้ ตั้งแต่สามทุ่มเป็นต้นไป ที่ร้าน Butter Butter (หลังเอสพานาด) ขาร็อคตัวจริง ไม่ควรพลาด

 

 

 

 

 

Raygun (เรย์กัน)

วง Raygun (เรย์กัน)

 

Raygun (เรย์กัน) พวกเขาเป็นใคร ?
Raygun (เรย์กัน) วงร็อกจาก South London เกาะอังกฤษที่สมาชิกด้วยกัน 4 คน คือ Ray Gun (ร้องนำ/แต่งแพลง), The Adj (กีตาร์/แต่งเพลง), Sam Embery (มือกลอง) และ Ben Lyonsmyth (มือเบส) ซึ่งก่อตั้งวงมาตั้งแต่ปี 2004 ซึ่งเริ่มจากการที่ The Adj ไปเจอ Ray Gun กำลังร้องเพลง ‘Oh Darling’ ของ The Beatles อยู่ หลังจากนั้น ทั้งสองคนก็เริ่มลงมือแต่งเพลงร่วมกัน และกลายเป็นวง Raygun ในที่สุด

 

Slot Machine

Slot Machine

 

 

MV Just Because – RaygunMV Just Because – Raygunดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

MV We Are The Rock – Slot Machine
MV We Are The Rock – Slot Machineดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

 

 

Raygun Slot Machine

 พฤหัสนี้ ขาร็อค ไปเจอกันนะ

 

ที่มาจาก

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ musicmthai@gmail.com