ด่วน อยากเจอ มารายห์ ที่เกาหลี ฟัง Easy Fm 105.5

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ด่วน อยากเจอ มารายห์ ที่เกาหลี ฟัง Easy Fm 105.5

ด่วน อยากเจอ มารายห์ ที่เกาหลี ฟัง Easy Fm 105.5

Universal Music Thailand ร่วมกับ Easy FM 105.5 หาผู้โชคดี ร่วมงาน Press Conference เปิดตัวอัลบั้มใหม่ Memoirs Of An Imperfect Angel ของดีว่าตลอดกาล มารายห์ เเครี่ ณ ประเทศเกาหลี กรุงโซล ที่เดียวในเอเชียเท่านั้น ระหว่างวันที่ 11-15 ตุลาคม 2552 นี้ พิเศษสุดๆสำหรับผู้โชคดีจะได้ร่วม Meet & Greet เเบบ Excusive กับ Mariah Carey รวมทั้งเป็นส่วนหนึ่งในการชมการอัดรายการสดกับมารายห์ที่เกาหลีเเบบที่ไม่มีใครเคยทำมาก่อน

 

ง่ายๆ เพียงแค่ฟัง Easy FM 105.5 ทันทีที่ได้ยินเพลงของ Mariah Carey รีบโทรมาเป็นสายแรกที่ เบอร์ 02-269-0050 สายแรกที่โทรเข้ามาร่วมสนุกจะได้รับ Package ที่พัก 3 วัน 2 คืน จาก คีรีคายัน เกาะสมุย พร้อมตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ สำหรับ 2 ท่าน ผู้โชคดีทั้ง 10 ท่านที่ได้รับ Package ที่พัก ยังมีสิทธ์ลุ้นไปร่วมงานเปิดอัลบั้มของ Mariah Carey เพียงโทรมาแล้วตอบคำถามเกี่ยวกับ Mariah Carey สายแรกที่โทรเข้ามา และตอบถูก รับ Big Bonus ทันที จำนวน 2 รางวัล สำหรับ 2 ท่าน ทันที ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม นี้ ติตตามฟังรายละเอียดกิจกรรม “Eazy Vacation”  จันทร์ – ศุกร์ ทุกช่วงดีเจ ทาง Eazy FM.105.5

 

 

 

Mariah Carey

 

ดาวน์โหลดก่อนใคร กับ Obsessed ซิงเกิ้ลแรก จาก MARIAH CAREY อัลบั้มใหม่ล่าสุด Memoirs Of An Imperfect Angel  โทร *4908 กด 010

 

 

 

ที่มาจาก

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง


 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com