Mr.BIG ยืนยัน มาไทยแน่ไม่ต้องแช่แป้ง

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / Mr.BIG ยืนยัน มาไทยแน่ไม่ต้องแช่แป้ง

Mr.BIG ยืนยัน มาไทยแน่ไม่ต้องแช่แป้ง

Mr.BIG สุดยอดวงร็อคระดับหัวแถวของโลก  เจ้าของเพลงฮิตอย่าง  “To Be With You” , “Wild World” , “Daddy, Brother, Lover, Little Boy”  และอีกหลายบทเพลงที่สร้างชื่อเสียงให้พวกเขาด้วยยอดขายที่ถล่มทลาย   นาทีนี้พร้อมแล้วที่จะกลับมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้สัมผัสบทเพลงฮิตจากทุกอัลบั้ม  พร้อมบรรเลงฝีไม้ลายมือดีกรีระดับโลกให้คนดนตรีได้ชื่นชมกันในระยะประชิด  ใน   Mr.BIG Reunion World Tour 2009

 

 

Mr.BIG  ถือเป็นวงร็อคระดับสุดยอด  เพราะเป็นการรวมตัวกันของสุดยอดนักดนตรีระดับโลก  ไม่ว่าจะเป็น  พอล  กิลเบิร์ต  มือกีตาร์ที่เล่นกีตาร์ได้รวดเร็วแบบนรกกวักมือเรียกไม่ทันแถมขึ้นชั้นเป็นอาจารย์แห่งสถาบันการเรียนกีตาร์อันเลื่องชื่อระดับโลกอย่าง  GIT  ตั้งแต่อายุ  17  ปี  ทำให้พอลมีแฟนๆ มือกีตาร์ชื่นชอบมากที่สุดในโลกอีกคนหนึ่ง   บิลลี่  ชีแฮน  มือเบสที่มากประสบการณ์และฝีไม้ลายมือการเล่นเบสอันหนักแน่น  รวดเร็ว  และเปี่ยมไปด้วยเทคนิคแพรวพราว  ทำเอามือกีตาร์หลายคนแทบจะต้องเลิกเล่นกีตาร์กันไปเลยทีเดียว  แพท  ทอร์ปี้  มือกลองฝีมือเยี่ยมที่การตีกลองอันยุ่งยากกลับกลายเป็นเรื่องง่ายๆ เปรียบเสมือนอีกกิจกรรมหนึ่งของชีวิต   และ  อีริค   มาร์ติน  รักร้องเสียงดีเจ้าของสียงร้องสำเนียงโซลแต่สอดผสานกันอย่างลงตัว  ด้วยเครดิตของสมาชิกระดับนี้  ทำให้  Mr.BIG  แนะนำตัวเองและกลายมาเป็นวงร็อคระดับแถวหน้าของโลกอย่างไม่มีข้อโต้แย้ง และด้วยการเรียกร้องจากแฟนเพลงทั่วโลกสำหรับเวิลด์ทัวร์  แน่นอนเอเชียย่อมเป็นจุดหมายถึงที่พวกเขามองเห็น  ประเทศไทยเคยเป็นหนึ่งในแผนที่การเดินทางเพื่อการแสดงของพวกเขาในช่วงระยะเวลารุ่งโรจน์  แน่นอนว่าการกลับมารียูเนียนกันเต็มรูปแบบในครั้งนี้  พวกเขาไม่พลาดที่จะกลับมาทักทายและระเบิดความมันส์กันเต็มสตรีม  เมื่อพวกเขาพร้อมสำหรับเมืองไทย  มีหรือที่  Prart Music Group  จะพลาดในการเคลียร์พื้นที่ต้อนรับ  มันจึงเป็นคำทักทายและเชื้อเชิญแฟนเพลงให้เตรียมตัวรับความมันส์แต่มีสาระทางดนตรีของ  Mr.BIG ซูเปอร์กรุ๊ปวงนี้กัน
 

 

 

Mr.BIG Reunion World Tour 2009  พร้อมระเบิดความมันส์กันในวันที่  16  ตุลาคม  2552  ณ  ธันเดอร์โดม  เมืองทองธานี เวลา 19.00 น.ราคาบัตรคอนเสิร์ต1,000บาทราคาเดียวติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ 02-262-3456 www.thaiticketmajor.com หรือ 02-203-0423-5 www.prartmusic.com

 

 

ที่มาจาก : Prart Music Group

 

 

เอ็มไทยมิวสิค สนับสนุนให้ฟังเพลงแบบมี วิจารณญาณ ทางทีมงาน ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น ที่ใช้คำหยาบคาย กล่าวหาให้ร้าย ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ หรือข้อความอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยทางทีมงานจะดำเนินการลบทันทีไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ  ความคิดเห็นที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

 

 แนะนำ – ติชม หรือส่งข่าวประชาสัมพันธ์ลง เอ็มไทยมิวสิค ที่ mthaimusic@hotmail.com