แสตมป์ ฟิต เตรียมเพลงธีม สุดขีดฝัน

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / แสตมป์ ฟิต เตรียมเพลงธีม สุดขีดฝัน

แสตมป์ ฟิต เตรียมเพลงธีม สุดขีดฝัน

“Extreme Dream Concert Vol.3” การประกวดดนตรีสุดขีดฝันประจำเดือนสิงหาคม เตรียมกลับมาอีกครั้งพร้อมกับความพิเศษสุดมากมาย หนึ่งในความพิเศษนั่นคือเพลงประจำการแข่งขันที่ได้รับเกียรติจากหนุ่ม “แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” มาแต่งเพลงที่ชื่อว่า  ‘สุดขีดฝัน’ ให้กับเวทีนี้ ซึ่ง แสตมป์ นอกจากจะตั้งใจมาแต่งให้แล้ว ยังจะมาร่วมเล่นเป็นครั้งแรก นับเป็นการเปิดตัวเพลงธีมอย่างเป็นทางการอีกด้วย ในวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม ที่เซ็นเตอร์พ้อยท์ เพลย์เฮ้าส์ @ เซ็นทรัลเวิลด์

 

“ตื่นเต้นมากครับ เพราะเป็นครั้งแรกที่ผมจะได้ขึ้นโชว์บนเวทีการประกวดวงดนตรี เพราะปกติก่อนหน้านี้จะเล่นตามคอนเสิร์ตที่มีศิลปินด้วยกัน อีกอย่างโชว์ครั้งนี้มีความพิเศษสุดๆ อีกด้วย คือผมได้รับเกียรติแต่งเพลงธีมของการประกวดให้กับเวทีนี้ชื่อเพลงว่า ‘สุดขีดฝัน’ ซึ่งนับเป็นครั้งแรกที่มีโอกาสได้แต่งเพลงธีมสำหรับการประกวดเลย อีกอย่างจะได้โชว์สดๆ เป็นครั้งแรก เรียกว่าเป็นการเปิดตัวเพลงธีม ‘สุดขีดฝัน’ นี้อย่างเป็นทางการอีกด้วยครับ แฟนๆ ที่อยากรู้ว่าจะเป็นยังไงไปต้องลองมาฟังกันในวันนั้นครับ นอกจากนั้นผมก็ยังเตรียมเพลงพิเศษๆ อีกเพียบไว้สำหรับวันนั้นด้วย รับรองว่ามีเซอร์ไพรส์แน่นอน ท้ายสุดอยากฝากถึงทุกๆ สถาบันว่าอย่าลืมมาเชียร์วงเพื่อนๆ ตัวเองกันเยอะๆ นะครับ ได้ข่าวมาว่าแต่ละวงฝีมือไม่ธรรมดาเลย แล้วไปมันส์กันวันนั้นให้ได้นะครับ”

 

 

แสตมป์

 

ใครที่อยากมาชม หนุ่มแสตมป์ หรือมาเชียร์เพื่อนๆ ทั้ง 5 วงจากหลากสถาบัน เจอกันวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคมนี้ ชั้น 8 เซ็นเตอร์พ้อยท์ เพลย์เฮ้าส์ @ เซ็นทรัลเวิลด์ (ประตูเปิดเวลา 14.30 น.) รับบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตสุดขีดฝันฟรี! ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โทรมาสำรองที่นั่งก่อนใครที่หมายเลข 080-965-9595 หรือรับบัตรที่ ‘เซ็นเตอร์พ้อยท์ มิวสิค คลับ’ ชั้น 7 เซ็นเตอร์พ้อยท์ฯ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.centerpoint108.com