ร่วมสนุกชิงเสื้อ T-Shirt จากวง Placebo 5 รางวัล (ประกาศผลแล้วจ้า)

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงเสื้อ T-Shirt จากวง Placebo 5 รางวัล (ประกาศผลแล้วจ้า)

ร่วมสนุกชิงเสื้อ T-Shirt จากวง Placebo 5 รางวัล (ประกาศผลแล้วจ้า)

ประกาศผลแล้วจ้า — เอ็มไทยมิวสิค ร่วมกับ ริเวอร์แมน ขอเชิญสมาชิก และแฟนๆ สาวก Placebo ร่วมสนุกชิงเสื้อ T-Shirt จากวง Placebo กับผลงานเพลงชุดล่าสุดของพวกเขา Battle For The Sun จำนวน 5 รางวัล กับคำถามง่ายๆ ที่คุณสามารถหาคำตอบได้ จาก ข้อมูลที่เรากำลังจะพูดถึง (แต่จะว่าไป เราก็แอบ Spoil คำตอบ ตั้งแต่ ประโยคแรกแล้วนะนั่น) เอาเป็นว่า ตั้งใจอ่านข้อมูลต่อไปนี้ให้ดี แล้วตอบคำถามให้ถูกต้อง ถ้าคุณทายได้ เราให้เลย

 

 

 

ประกาศผลแล้วครับ สำหรับคำถาม ที่เราถามคุณว่า อัลบั้มชุดล่าสุดของวง Placebo มีชื่อว่าอะไร
คำตอบคือ  ข้อ B : Battle For The Sun

และรายชื่อผู้ที่ได้รับ เสื้อยืด Placebo มีดังนี้
1.เกษสุรางค์ กาฬสุวรรณ
2.กิตติคุณ เอกเอี่ยมพันธุ์
3.ตรีชาติ แสงทอง
4.คุณ Latest *
5.คุณ Kidties*

*หมายเหตุ คุณ Latest และ คุณ Kidties อย่าลืมส่ง ชื่อ – นามสกุล จริง ตามบัตรประชาชน พร้อมที่อยู่ และ เบอร์ติดต่อกลับ มาที่ mthaimusic@hotmail.com ภายใน วันศุกร์ ที่ 4 กันยายน 2552 นี้นะครับ

 

และในเดือนกันยายนนี้ เพื่อนๆ เอ็มไทยมิวสิคที่เป็นแฟนคลับ 4 หนุ่ม วง C-Quint ห้ามพลาด เพราะเรามี หมวก มาแจก 5 รางวัลด้วยกัน ซ้อมร้องเพลงของ 4 หนุ่ม ซีควินท์ไว้ให้ดีก็แล้วกันและขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกกับกิจกรรมของเอ็มไทยมิวสิคครับ

 

 

Placebo Battle For The Sun

ตั้งแต่ปี 1994 มาแล้วที่สามหนุ่มหัวก้าวหน้าในนาม ”พลาซีโบ” ผลิตเพลงร็อกประเทืองปัญญาและอารมณ์ให้ชาวโลกได้ฟัง ตั้งแต่อัลบั้มแรกชื่อเดียวกับชื่อวงที่เพลงดังอย่าง “Nancy Boy” ทำให้ชื่อของ พลาซีโบ เป็นวลีฮิตติดปากนักฟังเพลงทั่วโลก ต่อมากับอัลบั้ม “without you I’m nothing” ที่มีเพลงฮิตอย่าง “Every you Every me” ที่เรียกได้ว่าเป็นเพลงร็อคคลาสสกเพลงหนึ่งของยุค 90 ไปแล้ว พลาซีโลยังมีอัลบั้มต่อมาเรื่อย ๆ อีกสามอัลบั้มคือ “Black Market Music” ในปี 2000 “Sleeping with Ghosts”  ในปี 2003 และ “Meds” ในปี 2006 ปีนี้สมาชิกทั้งสามคือ ไบรอัน โมลโค (ร้องนำ) สตีฟ ฟอเรสต์ (มือกลอง) และ สเตฟาน โอลสเดล (เบส) สำหรับแฟนๆ Placebo ที่ตั้งตารองานเพลงชุดใหม่ ตอนนี้ สิ้นสุดการรอคอยแล้ว เพราะพวกเขา กลับมาอีกครั้ง พร้อมกับงานเพลงลำดับที่ 6 Battle For The Sun ที่ในบ้านเรา เพิ่งวางจำหน่ายไปได้ไม่นาน กับซิงเกิ้ลเปิดตัวอย่าง For What It’s Worth

 

 

Placebo Battle For The Sun

ทีนี้ มาถึงคำถามแล้วนะครับ เราขอถามคุณว่า อัลบั้มชุดล่าสุดของวง Placebo มีชื่อว่าอะไร (แอบใบ้ให้นิดนึงว่า คำตอบแฝงอยู่ใน Paragraph ด้านบน)

A : Battle For The Sea
B : Battle For The Sun
C : Battle For The One
D : Battle Royale ล่ะกันงั้น

 

 

Placebo Battle For The Sun

กางให้เห็นจะจะ อยากได้ก็ตอบคำถามเข้ามานะครับ พี่น้อง

 

สมาชิกเอ็มไทยสามารถร่วมสนุก ด้วยการส่งคำตอบที่ถูกต้อง พร้อม ชื่อ-ที่อยู่ และเบอร์โทรศัพท์ ที่สามารถติดต่อได้สะดวก แล้วส่งอีเมล์มาที่ mthaimusic@hotmail.com ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 28 สิงหาคม ตอน 6 โมงเย็น สมาชิกที่ร่วมสนุก จะมี 1 สิทธิ์ ในการจับรางวัลตอนปลายเดือน แม้ว่าจะส่งมามากกว่า 1 ครั้งก็ตาม

 

 

มาดูกัน MV For what it’s worth – PlaceboFor what it’s worth – Placeboดูวิดีโอทั้งหมด กดที่ นี่

 

 

 

สนับสนุนของรางวัลโดย