ธงชัย ชวนชมคอนเสิร์ต คุณพระช่วยสำแดงสด

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ธงชัย ชวนชมคอนเสิร์ต คุณพระช่วยสำแดงสด

ธงชัย ชวนชมคอนเสิร์ต คุณพระช่วยสำแดงสด

พร้อมแล้วปรากฏการณ์โชว์สุดตระการตา จากจอแก้วสู่เวทีคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ รายการ “คุณพระช่วย” ของบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) เนรมิตความฝันของแฟนๆ ให้เป็นจริง ดึงศิลปินคุณภาพมาร่วมขับกล่อมบทเพลงในรูปแบบที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน!!! อาทิ  ก้อง นูโว, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, เบน ชลาทิศ, ลูกโป่ง AF4 พร้อมเอาใจคอลูกทุ่งดึงแชมป์ปีล่าสุดจากเวทีชิงช้าสวรรค์ น้องปิ๊ก นักร้องนำจาก ร.ร.อัมพวันวิทยาลัย จ.สมุทรสาคร มาร่วมโชว์ลูกคอ และนักร้องรุ่นจิ๋ว วันใส เดอะเทรนเนอร์

 

 

เนรมิตโชว์สุดยิ่งใหญ่ในรูปแบบละครเพลงฮิตติดหูที่คุณชื่นชอบ ด้วยน้ำเสียงสุดหวานซึ้งจากศิลปินเสียงดีในบทบาททั้งนักร้องและตัวแสดงที่คุณต้องหลงเสน่ห์ อาทิ จำเลยรัก, เติมใจให้กัน, น้ำตาแสงใต้,  ผู้ชนะสิบทิศ, ปริศนา, คู่กรรม และบทเพลงไพเราะอีกมากมาย แค่ชื่อเพลงก็ชวนติดตามชมแล้ว  พร้อมโชว์ศิลปวัฒนธรรมแบบไทยแท้ที่ครบทุกอรรถรสทุกภาค   เหนือ  ใต้ กลาง  อิสาน  โดยมีพิธีกรคอยสร้างเสียงหัวเราะอย่าง  ธงชัย ประสงค์สันติ และเท่ง เทิดเถิง  ซึ่งคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่แห่งปีครั้งนี้ 

 

คอนเสิร์ต คุณพระช่วยสำแดงสด

 

ธงชัย เผยว่า
“ถือเป็นครั้งแรกที่รายการ คุณพระช่วย ได้มีโอกาสทำฝันให้เป็นจริง ด้วยความตั้งใจของทีมงานผู้ผลิต ที่มีเสียงเรียกร้องจากแฟนๆ มานานอยากชมโชว์สุดยิ่งใหญ่อีกครั้งหลังจากที่พลาดชมบนหน้าจอทีวี  วันนี้เรายกโชว์จากรายการคุณพระช่วยตลอด ๕ ปีที่ผ่านมา ทั้งโชว์แบบไทยแท้มาให้ได้ชมแบบไม่เหมือนใคร พร้อมดึงศิลปินรับเชิญระดับคุณภาพมาร่วมตัวกัน รวมถึงเด็กที่มีมาโชว์ความสามารถในการประชันดนตรีไทยก็ยกมาให้ชมกันแบบเต็มอิ่ม เห็นแล้วก็ชื่นใจที่ความฝันได้เป็นจริง  พวกเราตั้งใจกับคอนเสิร์ตคุณพระช่วยสำแดงสดในครั้งนี้มากๆ รับประกันไม่ใช่แค่ได้ชมคอนเสิร์ตสนุกๆ แต่คุณจะได้เสพความอิ่มใจกับงานศิลปะที่เนรมิตมาไว้บนเวทีคอนเสิร์ตคุณพระช่วยสำแดงสดในครั้งนี้อย่างแน่นอน”

 

 

คอนเสิร์ต คุณพระช่วยสำแดงสด

มาร่วมสืบสานความเป็นไทยพร้อมกันได้ “คอนเสิร์ตคุณพระช่วยสำแดงสด” ในวันที่ ๒๒-๒๓ สิงหาคม ๒๕๕๒ ทั้ง ๔ รอบบ่ายและค่ำ ณ โรงละครอักษรา บัตรราคา ๑,๒๕๐ ๑,๕๐๐  ๒,๐๐๐  ๒,๕๐๐  ๓,๐๐๐ บาท พร้อมอาหารบุพเพ่ต์ทุกที่นั่ง

 

 

 

ที่มาจาก