โคตรอินดี้ กลับมาแล้ว สุดยอดเทศกาลดนตรี เพื่อคอเพลงอินดี้ ตัวจริง

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / โคตรอินดี้ กลับมาแล้ว สุดยอดเทศกาลดนตรี เพื่อคอเพลงอินดี้ ตัวจริง

โคตรอินดี้ กลับมาแล้ว สุดยอดเทศกาลดนตรี เพื่อคอเพลงอินดี้ ตัวจริง

อยู่ยงคงกระพันคู่กับชาวอินดี้จริงๆ   สำหรับโคตรอินดี้ที่ ร่วมมือกับสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพร่วมกับเครือข่ายเยาวชนโคตรอินดี้จัดงานคลีนเทศกาลดนตรีโคตรอินดี้ครั้งที่ ๕ ในชื่อตอนเก๋ ๆ ว่า “เลิกเหล้าเถอะไอ้น้อง” งานนี้ NO SMOKING NO ALCOHOL เพื่อสุขภาพจิตสุขภาพกายที่แข็งแรง ร่วมมันส์พร้อมกันในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2552 ณ สนามม้านางเลิ้ง ตั้งแต่ สิบโมงเช้า ยาวไปจนถึงเที่ยงคืน งานนี้พบกับบูธจำหน่ายสินค้าอินดี้, ของทำมือจากนิสิตนักศึกษา, เสื้อลายหายากจากศิลปิน ,ซีดีจากศิลปินที่มาร่วมงาน กว่า 100 บูธ ,ห้องอัดเคลื่อนที่สำหรับเพื่อนๆที่อยากมีอัลบั้มเป็นของตัวเองเล่นเสร็จรับแผ่นกลับบ้านฟรีได้เลย ,การเขียนผืนผ้า 1 คน 1 วิธีเลิกดื่มเลิกสูบ, และคอนเสิร์ต 3 เวที เวทีที่ 1 เวทีตับแข็ง เวทีที่ 2 เวทีถุงลมโปร่งพอง เวทีที่ 3 เวทีมะเร็งลำไส้ ทุกแนวเพลงบนโลกนี้โดยศิลปิน 400 ชีวิต 80 วงคนรุ่นใหม่ ที่จะขึ้นเวทีสร้างความตื่นตาตื่นใจ

 

เฮ็ง โคตรอินดี้ โต้โผงานเผย แม้ปีนี้ศิลปินมาน้อย แต่ ความมันส์เหมือนเดิม และมากกว่าเดิม
“ปีนี้วงอาจจะน้อยกว่าปีก่อน แต่ว่าความมันส์เรายังเหมือนเดิมครับ เพราะว่าได้ศิลปินจากหลาย ๆ ค่ายมาร่วมแจม ทั้ง Playground, The Mousses, Six CE, Dezember, Gold Red, กล้วยไทย, Super Glasses, ภูมิจิต,  Deep O Sea เอ่ยไม่หมดเพราะว่ามีเยอะจริงๆ  ครับใครที่ชอบงานแบบนี้ไม่อาจพลาด เพราะว่าเรายังมันส์กันเหมือนเดิม แล้วเจอกัน วันเสาร์ที่ 22 สค.นี้นะครับ “

 

 โคตรอินดี้ ครั้งที่5

คอเพลงอินดี้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ในราคา 99 บาท ที่ร้านดีเจสยาม ร้านน้องท่าพระจันทร์ และตามติดรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สถานีวิทยุทั่วประเทศที่ร่วมรายการ หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  www.kodindy.org