เอ็มทีวีไทยแลนด์ ผุด One World Party ขนวงดังระดับโลก แจม ศิลปินไทย

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / เอ็มทีวีไทยแลนด์ ผุด One World Party ขนวงดังระดับโลก แจม ศิลปินไทย

เอ็มทีวีไทยแลนด์ ผุด One World Party ขนวงดังระดับโลก แจม ศิลปินไทย

เอ็มทีวี ไทยแลนด์ – KISS Entertainment (คิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์) เป็นบริษัทในรูปแบบ Concert Promotion ของนักบริหารไฟแรงอย่าง สมิทธิ เพียรเลิศ ที่ประสบความสำเร็จจากการเป็นโปรโมเตอร์คอนเสิร์ตของศิลปินระดับโลก อาทิ Kitaro, Alicia Keys, Slipknot  รวมถึงการรับหน้าที่เป็นโชว์ ไดเร็คเตอร์ ในการครีเอทโชว์ของศิลปินไทยมากมาย อย่าง นภ พรชำนิ, ไทยเทเนี่ยม Uncensored และล่าสุดกับ The Duets Concert คอนเสิร์ตที่กลายเป็น Talk of the Town ได้รับการกล่าวถึงมากที่สุด

 

 

GreenSpace One World Party

 

โดยสิงหาคมนี้ พบกับโปรเจ็คท์การแสดงดนตรียิ่งใหญ่ไร้พรมแดน ใน KISS Entertainment presents GreenSpace “One World Party” (คิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พรีเซ็นท์ส กรีนสเปซ “วัน เวิลด์ ปาร์ตี้”) ครั้งแรกในประเทศไทย โดยร่วมกับ ไฮเนเก้น เนรมิตปาร์ตี้ของศิลปินระดับโลกมาไว้ใจกลางกรุงเทพมหานคร  รวบรวมศิลปินแถวหน้าของเมืองไทยมาโชว์แบบเต็มอิ่ม และที่สำคัญเตรียมพบกับการฟอร์มวงของนักดนตรีฝีมือดีจากทั่วโลก ในนาม “One World Global Superband” แจมสดกับศิลปินไทยแบบไม่มียั้งบนเวทีเดียวกัน ภายใต้คอนเซปท์ “The Music Global Jamming” ประสบการณ์ดนตรีแบบไร้พรมแดนในสไตล์กรีนเสปซ 2009 ที่คุณไม่เคยชมที่ไหนมาก่อน

 

 

GreenSpace One World Party

 

KISS Entertainment presents GreenSpace “One World Party” (คิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พรีเซ็นท์ส กรีนสเปซ “วัน เวิลด์ ปาร์ตี้”) จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 11 สิงหาคม 2552 ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เวลา 19.00 น. บัตรราคา 1,200 บาท รับทันที “One World E.P. Album” พร้อมเครื่องดื่ม 2 ที่ / บัตรโซน VIP ราคา 2,000 บาท รับทันที่ “One World E.P. Album” พร้อมอาหาร+เครื่องดื่ม 4 ที่  สำรองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ THAITICKETMAJOR ทุกสาขา โทร 0-2262-3456

 

 

ที่มาจาก