เตรียมพบกับ 5 สาว The Saturdays 4 สิงหาคมนี้แน่นอน…

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / เตรียมพบกับ 5 สาว The Saturdays 4 สิงหาคมนี้แน่นอน…

เตรียมพบกับ 5 สาว The Saturdays 4 สิงหาคมนี้แน่นอน…

ตอนนี้กระเเสเกิร์ลกรุ๊ปกำลังมาเเรง ทั้งฝั่งเอเชียเเละฝั่งยุโรป พวกเธอต่างตบเท้าเข้ามาพบปะเเฟนเพลงในไทยอย่างใกล้ชิด ถือว่าเป็นกำไรของเเฟนเพลงชาวไทยเลยทีเดียว เเละล่าสุดกับวงเกิร์ลเเบนด์อันดับ #1 ของเกาะอังกฤษกับสาวๆวง The Saturdays (เดอะ แซทเทิ่ลเดย์) เจ้าของเพลงฮิต If This Is Love เเละ Issues จากอัลบั้ม Chasing Lights  ที่กำลังไต่ชาร์ตเพลงคลื่นต่างๆในบ้านเราขณะนี้

 

พร้อมแล้วกับการมาโปรโมทในประเทศไทยครั้งเเรก เรียกได้ว่าสาวๆ วาเนสซ่า , มอลลี่ , อูน่า เเฟรงค์กี้ และโรเชล บินตรงมาพบเเฟนเพลงชาวไทยโดยเฉพาะ แบบสุด Exclusive ในวันที่ 2-5 สิงหาคมนี้แน่นอน พิเศษสุด สำหรับแฟนๆ The Saturdays เตรียมพบกับทั้ง 5 สาวแบบใกล้ชิดในงาน The Saturdays Zensation วันอังคารที่ 4 สิงหาคมนี้  ณ Zense @ Zen Central World (ชั้น 17) เวลา 2 ทุ่มเป็นต้นไป ในงานคุณจะได้กระทบไหล่กับ 5 สาว The Saturdays พร้อมชมโชว์สุดพิเศษที่ 5 สาวเตรียมมาสร้างความประทับใจโดยเฉพาะ เเละภายในงานยังลุ้นของรางวัลใหญ่มากมาย ตลอดค่ำคืน รับรองว่าถ้าพลาดงาน Talk-Of-The Town ครั้งนี้จะต้องเสียใจไปอีกนาน

 

ใครที่ อยากเป็นส่วนหนึ่งใน ปาร์ตี้สุด Exclusive ในครั้งนี้ สามารถร่วมสนุกลุ้นรางวัลได้ที่ Channel V เเละ Easy FM 105.5 ทุกช่วงดีเจ หรือถ้าอยากรู้จักกับพวกเธอมากขึ้น ก็ลองดาวน์โหลดเพลงฮิต Issues จากอัลบั้ม Chasing Lights ง่ายๆ แค่ โทร *4908 กด 006

 

 

ที่มาจาก