ด่วน ขยายเวลารับสมัคร สาวไทยไปเป็น BABY VOX คนที่ 5

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ด่วน ขยายเวลารับสมัคร สาวไทยไปเป็น BABY VOX คนที่ 5

ด่วน ขยายเวลารับสมัคร สาวไทยไปเป็น BABY VOX คนที่ 5

ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม หลังจาก สาวๆ BABY VOX บินลัดฟ้าเพื่อมาโปรโมทกิจกรรม BABY VOX New Generation Audition ด้วยตัวเอง ณ เอเทรียม2 สยามเซ็นเตอร์เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2552 ที่ผ่านมา ทำให้สาวๆหัวใจเกาหลีที่ต้องการจะโลดแล่นในวงการบันเทิงและประสบความสำเร็จอย่าง BABY VOX รุ่นผ่านๆมา เข้าร่วมกิจกรรมออดิชั่นครั้งนี้

 

โดยการออดิชั่นรอบคัดเลือกจะจัดขึ้นที่ห้อง S!Club ชั้น 4 Siam Center ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2552 ซึ่งจะมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจาก DR Music และ D9 Asia ต้นสังกัด BABY VOX เข้าร่วมพิจารณาการตัดสิน และประกาศผลผู้เข้ารอบ 15 คนสุดท้ายทางเว็บไซต์ www.asiafesta.com ผู้ที่สนใจสามารถส่งใบสมัครที่แนบอยู่ในอัลบั้ม Best of BABY VOX พร้อมทั้งรูปถ่ายเต็มตัวขนาด 4×6 นิ้ว และสำเนาบัตรประชาชนได้ตั้งแต่วันนี้ – 16 กรกฎาคม 2552 และสามารถตรวจสอบรายชื่อ และเวลาการเข้าออดิชั่นได้ในวันที 17 กรกฎาคม 2552 ในเว็บไซต์ www.asiafesta.com เช่นเดียวกัน

 
ข่าวดีก็คือ นี่จะเป็นโอกาสสุดท้าย สำหรับผู้ที่ยังไม่มีใบสมัคร หรือยังไม่ได้ซื้อซีดีรวมฮิตของ Babyvox โดยผู้ที่สนใจสามารถส่งชื่อ-นามสกุล พร้อมทั้งเบอร์โทรศัพท์มายัง info@asiafesta.com และนำบัตรประชาชนมาลงทะเบียนและรับใบสมัครได้ในวันที่ 18 กรกฎาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. สาวไทยคนไหนทราบแล้ว อย่าช้า รีบสมัครด่วน ไม่แน่ เบบี้วอกซ์ คนที่ 5 อาจเป็นคุณ

 
ที่มาจาก : Asia Festa