ดีเจบอย-ดีเจนานา ชวนชาว ฮิตส์ ร่วมเปิดประสบการณ์มันส์นอกตำรา

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ดีเจบอย-ดีเจนานา ชวนชาว ฮิตส์ ร่วมเปิดประสบการณ์มันส์นอกตำรา

ดีเจบอย-ดีเจนานา ชวนชาว ฮิตส์ ร่วมเปิดประสบการณ์มันส์นอกตำรา

คลื่น 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ เตรียมยกทัพศิลปินขวัญใจวัยโจ๋ เรียงแถวเอาใจชาวขาสั้น คอซอง ให้ได้มันส์กันถึงในรั้วโรงเรียน โดยมี 2 ดีเจ “ดีเจ.นานา ไรบีนา และ ดีเจ.บอย ณาฆฤณ ชุมมิ่ง” เป็นติวเตอร์ช่วยเปิดประสบการณ์ความมันส์นอกตำราครั้งนี้ ใน “บี ฮิตซ์ อิน สคูล ปี 3” (Be HitZ In School 3)

 

         
“ดีเจ.บอย” ขวัญใจโจ๋เผยว่า
“คิดถึงมากครับ กับ บี ฮิตซ์ อิน สคูล เพราะทุกครั้งที่เราไป ก็จะได้รับการต้อนรับจากน้องๆ ทุกคนดีมาก อีกทั้งเสียงตอบรับก็กลับมาดีไม่แพ้กันอีกด้วยครับ ทุกคนสนุกสนานมันส์กันอย่างเต็มที่จริงๆ ชนิดที่เรียกได้ว่าเต้นกันไม่หยุดฉุดกันไม่อยู่เลยทีเดียวครับ ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่เราเสิร์ฟความสนุกให้กับน้องๆ กันถึงในโรงเรียน เพราะเราเข้าใจวัยรุ่นวัยเรียนดีครับ ว่าหลังจากที่คร่ำเคร่งจากการเรียนในตำราและการกวดวิชากันมานมนานแล้ว คงอยากหาอะไรที่ผ่อนคลายมาปลดปล่อยความสนุกกันบ้าง 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์เลยขออาสารับหน้าที่ช่วยเปิดประสบการณ์การเรียนรู้นอกตำราแบบไม่นอกกรอบให้น้องๆ ได้เตรียมมันส์ เตรียมสนุก มันส์หยดด้วยเสียงเพลงกันให้เต็มที่กับคอนเสิร์ตดีๆ ที่รับประกันความมันส์ด้วยศิลปินขวัญใจวัยโจ๋มากมาย อาทิ “เตชินท์ ชยุติ”, 8 หนุ่ม Gi “สุภาพบุรุษบอยแบนด์”, 4 หนุ่ม “บี.โอ.วาย” , หนุ่มเสียงดี “เบล สุพล” , รวมถึง 2 สาวสดใสซาบซ่าอย่าง “ชาช่า” และ “น้ำชา” ดังนั้น น้องๆ โรงเรียนไหนอยากจะให้เรายกทีมไปเสิร์ฟความสนุกนอกตำรากันถึงที่กับ “บี ฮิตซ์ อิน สคูล ปี 3” ในครั้งนี้ อย่ารอช้าครับ รีบพิมพ์ BE เว้นวรรคตามด้วยชื่อ- ชั้น พร้อมบอกว่าโรงเรียนของน้องเจ๋งยังไง เราถึงต้องไป…แล้วส่งมาที่ 4515000 หรือ ติดตามฟังรายละเอียดเพิ่มเติมทาง 95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์ ถ้าโรงเรียนของน้องๆ เจ๋งและแจ๋วเข้าตาเราแล้วละก็ เตรียมก๊วนไว้ให้พร้อม แล้วเตรียมมันส์กับพวกเราใน บี ฮิตซ์ อิน สคูล ปี3 ได้เลยครับ” ดีเจ.บอย กล่าว
         

 

ฟังเพลงฮิตที่อัพเดทมาให้คุณได้อินเทรนด์ก่อนใคร พร้อมกับกิจกรรมสุดมันส์ต่อเนื่อง ได้ที่คลื่นเพลงฮิต อันดับหนึ่งของคนกรุงเทพ “95.5 เวอร์จิ้น ฮิตซ์” หรือ www.virginhitz.com  ที่นี่ที่เดียว

 

ที่มาจาก
เวอร์จิ้น เรดิโอ