Mind The Gap ครบ 2 ขวบ เชิญคอเพลงนอกกระแสมามัน และรั่วแบบไม่จำกัด

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / Mind The Gap ครบ 2 ขวบ เชิญคอเพลงนอกกระแสมามัน และรั่วแบบไม่จำกัด

Mind The Gap ครบ 2 ขวบ เชิญคอเพลงนอกกระแสมามัน และรั่วแบบไม่จำกัด

วนเวียนอนู่ในวังวนของคนดนตรีนอกกระแสมาได้เป็นเวลาสองปี สำหรับ Mind the Gap ค่ายเพลงน้องใหม่ ที่มีศิลปินเบอร์แรกอย่าง Abuse the Youth เป็นผู้นำทัพ ด้วยความสำเร็จอย่างน่าชื่นชมกับซิงเกิ้ลแรกอย่างเป็นทางการ Way Out ที่เข้าวินถึงท็อป 5 ในชาร์ทของแฟต เรดิโอ และยังถูกรับเลือกจากโทรทัศน์ดนตรีชื่อดัง Channel [V] เป็น Bird’s Eye View ประจำเดือนเมษายน นับเป็นตัวการันตีความแรงได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ Mind the Gap ยังพาศิลปินทั้งในและนอกสังกัด ลัดฟ้าไปเปิดความก้าวหน้าของวงการดนตรีไทยไกลถึงประเทศเพื่อนบ้านทั้งมาเลเซียและสิงคโปร์ โดยเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ได้หอบหิ้วศิลปินในค่าย และค่ายพันธมิตร อาทิ Abuse the Youth, Tabasco รวมถึง The Papers (ค่าย 9Ricther) วงดนตรีซึ่งมีกลิ่นอายบริท ป็อปที่หลายคนให้การจับตามอง ไปร่วมแสดงในงานคอนเสิร์ทซึ่งจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยจัดติดต่อกันถึง 3 วัน 3 คืน อย่างงาน Rockin the Region โดยสิ่งยืนยันความสำเร็จที่ชาวสิงคโปร์มอบให้ ได้แก่การเลือก Tabasco ให้กลับไปเยือนอีกครั้ง ในงานเทศกาลดนตรี Bay Beats ที่กำลังจะจัดขึ้นในช่วงปลายเดือนสิงหาคมนี้

 

งานครบรอบ 2 ขวบปี จึงเปรียบเสมือนการฉลองความสำเร็จและเป็นการป่าวร้องถึงความเตรียมพร้อมที่จะนำพาวงการเพลงไทยและคนฟังชาวไทยให้ก้าวไกลไปพร้อมๆ กัน โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2552 ที่ร้าน Overtone อาร์ซีเอ ตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็นเป็นต้นไป ซึ่งนอกจากจะมีวงไทยในสังกัดอย่าง Abuse the Youth, Tabasco, Zero Hero, The Standards และ Revenge of the Cybermen ยังควงเด็กรุ่นใหม่ไฟแรงอายุเพียง 20 ต้นๆ อย่าง Class a Cigarettes, Mickey Moose และ Hooos มาร่วมแจม แต่ที่ถือเป็นช็อทเด็ดของงาน คือการบินมาร่วมฉลองของวงโพสท์ พังค์ จากประเทศจีนอย่าง Rebuilding The Rights Of Statues หรือเรียกสั้นๆ Re-TROS ที่จะมาอวดงานดนตรีเจ๋งๆ ถึงขั้นเคยทำให้ไบรอัน อีโนทนไม่ไหว ต้องขออนุญาตเล่นซินธ์ฯ ให้ถึง 3 เพลง ซึ่งบรรจุอยู่ในอีพี Cut Off! งานดังของวงกันเลยทีเดียว และนอกจากการเป็นโต้โผใหญ่ ชักจูงให้คนฟังหันมาสนใจวงการเพลงใต้ดิน งานครั้งนี้ Mind the Gap ยังจูงแขนกลุ่มคนซึ่งมีอุดมการณ์เดียวกัน มาตั้งบูธ เปิดตัวโครงงานและร่วมกันสานฝันที่จะพัฒนาวงการเพลงไทยให้ก้าวไกลไปกว่าที่เป็นอยู่

 

มามัน และรั่วแบบไม่จำกัดได้อย่างพร้อมเพรียงกัน ตั้งแต่เวลา 6 โมงเย็นเป็นต้นไป ที่ Overtone, RCA บัตรราคา 200 บาท พร้อมรับเครื่องดื่มแก้กระหายไปฟรีๆ 1 ดริ๊งค์ งานนี้ เด็กแนว หรือผู้ใหญ่แนวคนไหนสนใจ ไปเอนจอยกับปาร์ตี้ในครั้งนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.myspace.com/minethegapbkk

 

 

 

ที่มาจาก