แฟต เรดิโอ ไม่ขออยู่นิ่ง ผุดกิจกรรมสุดฮิตประจำปี ที – เชิ้ต เฟสติวัล เบอร์ 5

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / แฟต เรดิโอ ไม่ขออยู่นิ่ง ผุดกิจกรรมสุดฮิตประจำปี ที – เชิ้ต เฟสติวัล เบอร์ 5

แฟต เรดิโอ ไม่ขออยู่นิ่ง ผุดกิจกรรมสุดฮิตประจำปี ที – เชิ้ต เฟสติวัล เบอร์ 5

หลังจากที่ประสบ และดิ้นรนต่อสู้กับปัญหาเศรษฐกิจ ที่สะสมมานมนานหลายปี จนมีข่าวกระฉ่อนออกไปเป็นระลอกว่า คลื่นเพลงทางเลือกใหม่ 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน กำลังจะเจ๊งในเวลาอันใกล้นี้   ล่าสุด…คลื่นเจ้าพ่อไอเดียบรรเจิด ก็ไม่ขออยู่นิ่ง ขอเดินลุยตามความฝัน ตามปณิธานของตัวเอง โดยการเดินหน้าผุดมหกรรมความมัน รวมพลคนรักเสื้อยืด ที่ไม่มีใครเหมือน โดยมีที่นี่ที่เดียวในประเทศไทย กับมหกรรม ที – เชิ้ต เฟสติวัล เบอร์ 5 (T – Shirt Featival No.5) ที่จะชวนคุณมาบ้าเห่อกับเสื้อยืดลายใหม่ ๆ ไม่ซ้ำใคร จากดีไซเนอร์หน้าใหม่ ไอเดียเจ๋ง  และจากศิลปิน ดารา อีกคับคั่ง  พร้อมการแสดงอะคูสติก คอนเสิร์ตที่ยืดยาวที่สุดในประเทศ จากศิลปินเกือบร้อยชีวิต ที่จะมาสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนให้ความบันเทิง ในรูปแบบที่คุณหาฟังไม่ได้ทั่วไป  ในวันเสาร์ ที่ 6 มิถุนายน 2552 ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 2 – 3 (Impact Exhibition Hall 2 – 3)  เที่ยงวันยันเกือบเที่ยงคืน  บัตรเข้างานราคา 100 บาท  จำหน่ายที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 

 

 

 

งานนี้ “เฮนรี่ จ๋อง (พงศ์นรินทร์  อุลิศ)” โปรแกรม ไดเร็กเตอร์หนุ่มหล่อของคลื่น เปิดเผยถึงรายละเอียดว่า
“มหกรรมที – เชิ้ต เฟสติวัล เบอร์ 5 นี้ ถือเป็นมหกรรมงานเสื้อยืดที่ยิ่งใหญ่ และยาวนานที่สุดในประเทศไทย ที่สำคัญ…งานแบบนี้ มีที่นี่ที่เดียวเท่านั้นด้วยครับ มาปีนี้ก็เป็นปีที่ 5 แล้ว ที่ทางแฟต เรดิโอได้สรรสร้างกิจกรรมดีดีไอเดียไม่เหมือนใครนี้ขึ้นมาครับ  และถึงแม้ว่าเราจะประสบปัญหาสภาวะเศรษฐกิจย่ำแย่อยู่ในตอนนี้ แต่เราก็ไม่ยอมทิ้งความฝัน ทิ้งปณิธานที่พวกเราได้ร่วมกันตั้งไว้ครับ เราจะสานฝัน   จะลุยกันต่อไป จนกว่าจะไม่มีแรงจริง ๆ นั่นแหละครับ   มาในปีนี้ เทศกาลที – เชิ้ต เฟสติวัล เบอร์ 5 ก็จะมีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการออกบูธจำหน่ายเสื้อยืดในราคาถูก จากศิลปิน ดารา จากค่ายเพลง ค่ายหนัง ค่ายละครมากมาก รวมไปถึงจากเซเลบ ดีไซเนอร์ห้องเสื้อดัง ไม่ว่าจะเป็นค่าย GTH , สหมงคลฟิล์ม , ไฟว์ สตาร์ , วอร์เนอร์ มิวสิค , สไปซี่ ดิสค์ , Love is , สมอลล์รูม , สวีทนุช , สครับบ์ , กรุงเทพมาราธอน , โรส ศิรินทิพย์ , สเลอ , โมโนโทน , ก้อย – โย่ง , Buddha Bless , เจี๊ยบ วรรธนา , เทดดี้ สกา , อพาร์ตเม้นต์คุณป้า , Friday , ลิปตา , แสตมป์ , แบรนด์ นิว ซันเซต , โป้ โยคี เพลย์บอย และวงชื่อดังอื่น ๆ อีกมากมายนับไม่ถ้วนเลยครับ   พร้อมบูธเสื้อยืดลายใหม่ ๆ จากดีไซเนอร์รุ่นใหม่ที่เป็นคนฟังแฟต เรดิโอ

 

 

 

งานนี้…ถือได้ว่าเป็นงานที่สร้างดีไซเนอร์หน้าใหม่ฝีมือเจ๋งให้กับวงการแฟชั่นมานักต่อนักแล้วด้วยครับ   ในส่วนของความบันเทิงบนเวที ก็จะมีการแสดงอะคูสติก คอนเสิร์ตที่ยืดยาวที่สุดในประเทศ จากศิลปินเกือบร้อยชีวิต ที่จะมาสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนให้ความบันเทิง ในรูปแบบที่คุณหาฟังไม่ได้ทั่วไป ไม่ว่าจะเป็น Brandnew Sunset , จุ๋ยจุ๋ยส์ , Stamp , The Begins , Greasy Cafe’ , Slur , The Richman Toy , Lomosonic , Yellow Fang , Scrubb , Knock The Knock , ก้อย โย่ง , กรุงเทพมาราธอน , Monotone , Artfloor , Mild พร้อมวงอื่น ๆ อีกมากมายครับ   โดยงานจะมีขึ้นในวันเสาร์ ที่ 6 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 2 – 3 (Impact Exhibition Hall 2 – 3)  ตั้งแต่เที่ยงวัน ยันเกือบเที่ยงคืน  บัตรเข้างานราคา 100 บาท  จำหน่ายที่ ไทยทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปครับ”

 

 

 

 

ที่มาจาก