รอน ชวนล่าฝันด่านสุดท้าย ทรู เอเอฟ6 ที่กรุงเทพฯ

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / รอน ชวนล่าฝันด่านสุดท้าย ทรู เอเอฟ6 ที่กรุงเทพฯ

รอน ชวนล่าฝันด่านสุดท้าย ทรู เอเอฟ6 ที่กรุงเทพฯ

ผ่านพ้นไปแล้วทั้งสามภาค  สำหรับการค้นหาน้องๆ รุ่นใหม่ให้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในปฏิบัติการล่าฝัน “ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 6”  ซึ่งแต่ละภาคก็ได้น้องๆ ที่ผ่านการคัดเลือกเพื่อมาแข่งกันอีกครั้งในรอบตัดสินก่อนจะประกาศผลว่าใครคือนักล่าฝันตัวจริงที่จะได้เข้าสู่บ้านทรู  เอเอฟประจำซีซั่นนี้ แต่เมื่อมีคนชนะก็ย่อมมีคนแพ้  และก็มีอีกหลายคนที่หมดหวังกับสิ่งที่เขาฝัน

 

หนึ่งในหนุ่มน้อยนักล่าฝันจากบ้านทรู เอเอฟ 5  รอน-ภัทรภณ โตอุ่น  ก็ขอฝากเอาใจช่วยน้องๆ ที่ผิดหวังจาการออดิชั่น
   

“สำหรับคนที่ไม่ผ่านรอบออดิชั่นที่ต่างจังหวัด หรือที่พลาดจากการส่งคลิปวิดีโอ   รอนก็ยังไม่อยากให้ท้อหรือหมดกำลังใจไปก่อน    เพราะเรายังเหลือการออดิชั่นครั้งสุดท้ายที่กรุงเทพอีกหนึ่งรอบ  ใครที่เคยไปออดิชั่นแล้วถูกกรรมการคอมเม้นท์มาก็รีบเอาจุดนั้นไปแก้ไข ปรับเปลี่ยนซะใหม่   แล้วลองรวบรวมกำลังใจที่เหลือมาลุยด้วยกันอีกครั้ง   ส่วนเพื่อนๆ ในกรุงเทพที่ยังไม่เคยมาออดิชั่น  หรือที่ยังกลัวๆ กล้าๆ ไม่รู้จะมาดีมั้ย  รอนก็อยากชวนให้ออกมาออดิชั่นกันเยอะๆ นะครับ  อย่างน้อยเราก็ได้ทำในสิ่งที่เราอยากทำ  ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย  แล้วรอนจะคอยเอาใจช่วยทุกคน  พวกเราทรู เอเอฟ กำลังรอเพื่อนๆ  เข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกันอยู่นะครับ”
   

 

ใครที่กำลังตัดสินใจอยู่ก็ต้องรีบๆ หน่อย เพราะโอกาสสุดท้ายกำลังงวดเข้ามาทุกที กับการรับสมัครออดิชั่นรอบสุดท้ายตั้งแต่วันพุธที่ 6 จนถึงวันอาทิตย์ที่ 10 พฤษภาคมนี้ที่โรงภาพยนต์ House RCA แฟนรายการทรู เอเอฟ  สามารถรับชมภาพบรรยากาศการออดิชั่นได้ในรายการ ดิ ออดิชั่น  (The Audition)  ทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.30-21.00 น. ทางทรูอินไซด์  (ทรูวิชั่นส์ช่อง 19 ) และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของรายการ ทรู เอเอฟ 6 ได้ทางhttp://trueaf.truelife.com

 

 

 

ที่มาจาก