ดีเจคริส ชวนชาวแฟ็ต มามันส์…อยู่ในอากาศ

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ดีเจคริส ชวนชาวแฟ็ต มามันส์…อยู่ในอากาศ

ดีเจคริส ชวนชาวแฟ็ต มามันส์…อยู่ในอากาศ

ใครที่รู้ตัวว่ายังวัยรุ่นอยู่ฟังทางนี้ คลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน (Fat Radio) ขอเชิญชาวแฟตที่มีใจรักในเสียงเพลง และยังมีไฟ มาร่วมปลดปล่อยจินตนาการทางดนตรี แบบไร้ขีดจำกัด กันใน “เนสเล่ เอ็กซ์ตรีม แอร์แบนด์ คอนเทส (Nestle Extreme Air Band Contest) มัน….อยู่ในอากาศ” การประกวดดนตรีไร้เครื่องดนตรี โดยเฉพาะคนที่เล่นดนตรีไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่อย่าง ดี.เจ.สาวสวยหุ่นเป๊ะ “คริส หอวัง”  ยังขอออกตัวมาเชื้อเชิญร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ว่า…..
   

 

 

“ไม่น่าเชื่อว่าชาวแฟต จะให้ความสนใจส่งเข้าประกวดกันมากมาย ทำเอากรรมการตัดสินกุมขมับกันไปตามๆ กัน ซึ่งแต่ทีมที่ส่งผลงานกันเข้ามา เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมกัน คิดหาไอเดียสุดบรรเจิดมาปลดปล่อยออกมา ใครว่าวัยรุ่นไทยไม่กล้าแสดงออก กิจกรรมครั้งนี้แสดงใหเห็นแล้วว่าชาวแฟตกล้าแสดงออกมาได้ดีเยียมขนาดไหน  นอกจากจะได้ลุ้นว่าทีมไหนจะคว้าที่ 1 ไปนอนกอดแล้ว แถมท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินขวัญใจเด็กเนิร์ด วงเสลอ, วงเดอะริชแมนทอย และวง พาราด็อกซ์ศิลปินที่เนิร์ดสุดขั้ว จะมาช่วยปลดปล่อยความเอ็กซ์ตรีมในตัวคุณ ใครที่สนใจอยากมาร่วมสัมผัสว่าคลิปแอร์แบนที่ว่าเจ๋งเป็นอย่างไร มาเจอกันได้ในวันพุธที่ 6 พฤษภาคม นี้ ทีร้านทอย อาร์ซีเอ บล็อค ซี ตั้งแต่เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป มาประกาศให้ชาวโลกได้รับรู้ไปเลยว่า ความสนุกเกิดได้ทุกที่แม้แต่ในห้องนอน แล้วมาสนุกด้วยกันนะค่ะ”
   

 

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน โทร. 02 – 6415394 ทุกช่วงดี.เจ. หรือทาง  www.fatdegree.com

ที่มาจาก