ต้อล ชวนชาวเหนือร่วมล่าฝัน สร้างบรรยากาศดีๆ ให้บ้านเมือง

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ต้อล ชวนชาวเหนือร่วมล่าฝัน สร้างบรรยากาศดีๆ ให้บ้านเมือง

ต้อล ชวนชาวเหนือร่วมล่าฝัน สร้างบรรยากาศดีๆ ให้บ้านเมือง

หลังจากเสร็จสิ้นการรับสมัครออดิชั่นนักล่าฝันรุ่นใหม่เพื่อมาร่วมแข่งขันในรายการ “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 6” ที่ภาคใต้ ก็ถึงเวลาของพี่น้องชาวเหนือที่ต้องฟิตซ้อมกันให้ดี เพราะเสาร์อาทิตย์ที่ 25-26 เมษายนนี้  ทางทรู อคาเดมีฯ จะไปเปิดรับสมัครออดิชั่นกันที่ภาคเหนือ ซึ่ง  ต้อล ทรู เอเอฟ 4 (วันธงชัย อินทรวัตร) เชิญชวนน้องๆ มาสร้างบรรยกาศที่ดีให้กับบ้านเมืองยามนี้
   

“ช่วงนี้ถึงจะมีเรื่องเครียดๆ กันบ้าง  ผมว่าก็มาวิธีผ่อนคลายด้วยการหากิจกรรมดีๆ ทำกันครับ ซึ่งตอนนี้ทางทรู เอเอฟ 6 ก็จะเดินทางไปรับสมัครนักล่าฝันกันถึงเชียงใหม่ ต้อลก็อยากให้คนที่คิดว่าตัวเองมีฝัน  อย่าปล่อยให้มันหลุดหายไปนะครับ  มาเดินหน้าสานฝันกันต่อครับ  ต้อลก็เคยจะทำฝันหล่นหายเหมือนกัน จนมาคิดว่าหยุดตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มแล้วจะฝันเพื่ออะไร ก็ตกลงใจมาสมัครกับเพื่อนๆ  ปรากฏว่าเราเข้ารอบ   ตื่นเต้นมาก  งงด้วย  ไม่คิดเลยจริงๆ ว่าจะได้เข้ารอบ เกินกว่าที่เราฝันอีก   ตั้งแต่นั้นเลยตั้งใจว่าจะทำให้ดีที่สุด พยายามพัฒนาตัวเองมาตลอด เจออุปสรรคก็บอกตัวเองให้สู้   พอผ่านมาได้ก็ทำให้เราโตขึ้น  ต้อลว่าต้อลโชคดีนะที่คว้าโอกาสดีๆ ได้ทัน บางคนมีโอกาสรออยู่ตรงหน้าแต่ก็ไม่ได้สนใจ  ทำให้พลาดสิ่งดีๆ ในชีวิตไป แล้วในปีนี้ก็กำลังเปิดรับสมัครนักล่าฝันที่จะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ ทรู เอเอฟ ซีซั่น6   ใครสนใจก็ลองดู  ไม่ต้องคิดมากทำให้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด ผมว่าสิ่งที่เราจะได้รับมันมากกว่าแค่การเดินเข้ามาร้องเพลงแน่ ๆ   สำหรับน้อง ๆ  ชาวเหนือ  ก็เข้ามาสมัครได้ด้วยตัวเองที่ห้องบ้านแสนตอง โรงแรมโลตัส ปางสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ ในวันที่ 25-26  เมษายนนี้ ครับ” ต้อลกล่าวเชิญชวน
   

พี่น้องชาวเหนือที่สนใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของปฏิบัติการล่าฝัน ในรายการสุดยอดเรียลลิตี้โชว์ชั้นแนวหน้าของเมืองไทย “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 6” สามารถสมัครได้ด้วยตัวเอง ในวันเสาร์ที่ 25 และวันอาทิตย์ที่ 26 เมษายน ณ ห้องบ้านแสนตอง โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว จังหวัดเชียงใหม่ และยังสามารถรับชมภาพบรรยากาศการออดิชั่นจากภาคต่างๆ ได้ทางทรูอินไซด์ (ทรูวิชั่นส์ช่อง 19) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

 

ที่มาจาก