“ดี.เจ.ปาล์ม” ปลุก อัลเตอร์เนทีฟ ฟื้นคืนชีพ ดึงเด็กแนวรุ่นเก๋า ร่วมรื้อตำนาน

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / “ดี.เจ.ปาล์ม” ปลุก อัลเตอร์เนทีฟ ฟื้นคืนชีพ ดึงเด็กแนวรุ่นเก๋า ร่วมรื้อตำนาน

“ดี.เจ.ปาล์ม” ปลุก อัลเตอร์เนทีฟ ฟื้นคืนชีพ ดึงเด็กแนวรุ่นเก๋า ร่วมรื้อตำนาน

ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตสำหรับเด็กแนววัยโจ๋จริง ๆ  เพราะจัดกันมาอย่างต่อเนื่อง จนมาถึงครั้งที่ 9 กันแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตดีดีอย่าง ซานมิเกล มิวสิก เฟสติวัล (San Miquel Music Festival Vol.9) โดย คลื่นอ้วน 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน  ที่มาในครั้งนี้ มากันแบบ “เดอะ รีเจนท์ ออฟ 2009 เดอะ อัลเตอร์เนทีฟ ซีรี่ (The Legend of 2009 The Alternative series)” แบบย้อนรำลึกถึงแนวดนตรีอัลเตอร์เนทีฟ ที่เคยฮิตโด่งดังเป็นพลุแตกไปทั้งประเทศมาแล้ว  จากการรวบรวมเอาวงดนตรีจากอดีต – ปัจจุบัน และอนาคตมาอยู่บนเวทีเดียวกัน 

 

 

งานนี้เรายังได้ อัลเตอร์เนทีฟตัวพ่อ อย่าง “ดี.เจ.ปาล์ม – ฐิตวินน์ คำเจริญ” มาช่วยการันตีความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า…..
“อย่างที่ทราบกันว่า คอนเสิร์ตในครั้งนี้ ถือเป็นการรวมตัวกันของวงดนตรีตั้งแต่อดีต ปัจจุบัน และอนาคต มาไว้ด้วยกัน จึงทำให้แบ่งเป็นคนอยู่สองกลุ่ม กลุ่มแรกคือคนที่ชื่นชอบวงพราวมาตั้งแต่สมัยนู้น ซึ่งผมก็คือหนึ่งในนั้น เพราะว่าวงพราวถือได้ว่าเป็นวงที่ดังมากในยุคอัลเตอร์เนทีฟในยุคที่วัยรุ่นตอนต้นของผมนั่นเองครับ (หัวเราะ)  โดยเฉพาะทุกเพลงที่เปิดมา แสดงออกมาถึงพลังของวัยรุ่นในยุคนั้นได้เป็นอย่างดีครับ  และหลายเพลงก็เป็นแรงบันดาลใจให้ผมจนถึงทุกวันนี้ กับอีกกลุ่มหนึ่งอาจจะไม่เคยรู้จักวงพราว หรืออาจเคยฟังเพลง “เธอคือความฝัน” แต่ไม่รู้ว่าของใคร ก็จะได้ทราบกันในวันนั้นซึ่งก็ไม่ได้มีแค่ พราว วงเดียวนะครับ ยังมี สเลอ , สควีซ อะนิมอล , สครับบ์ และวงดนตรีที่ผ่านการคัดเลือกให้ขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ครับ ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่น่าดูมาก ๆ เด็กแนวรุ่นเก๋าอย่าง เรา ๆ ไม่ควรพลาดงานดีดีแบบนี้ครับ”

 

แฟน ๆ ชาวแฟต เรดิโอ เตรียมมาเฮให้ลั่นฮอลล์ ในวันศุกร์ ที่ 20 มีนาคมนี้ ที่ชั้น 6 เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ JJ Mall (เจ เจ มอลล์) จตุจักร เวลา 16.00 น.  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่คลื่น 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน โทร. 02 – 6415394 ทุกช่วงดี.เจ. หรือทาง  www.fatdegree.com ออกมาเชิญชวนกันขนาดนี้ใครพลาดงานนี้ไปน่าเสียดายแย่

 

 

 

ที่มาจาก