“โค้ก FaTFest 8 พลาซ่า” มหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ และยาวนานที่สุดแห่งปี

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / “โค้ก FaTFest 8 พลาซ่า” มหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ และยาวนานที่สุดแห่งปี

“โค้ก FaTFest 8 พลาซ่า” มหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ และยาวนานที่สุดแห่งปี

คลื่นเพลงทางเลือกใหม่ 104.5 แฟต เรดิโอ โต โต มัน มัน ชวนแฟนพันธุ์แท้ – ขาประจำคลื่นอ้วน   ร่วมมันทุกชั้นทุกแผนก กับมหกรรมดนตรีที่ยิ่งใหญ่ และยาวนานที่สุดแห่งปี “โค้ก FaTFest 8 พลาซ่า”)

โดยภายในงาน…นอกจากความมันจากทัพศิลปินแนวเพลงทางเลือกใหม่ชื่อดัง ทั้งไทย และเทศ แบบนับไม่ถ้วนถึง 4 เวทียักษ์ใหญ่ พร้อมด้วยบูธจำหน่ายงานศิลปะแนวใหม่ทุกแขนงทั่วงานแล้ว คุณยังจะได้ร่วมสัมผัสกับนวัตกรรมทางดนตรีแบบไอเดียสุดเจ๋ง ! จากแดนพระอาทิตย์อุทัย อาทิ เมวะเดนกิ สิ่งประดิษฐ์อันพิลึกพิลั่น ที่สามารถบรรเลงดนตรีได้อย่างน่าทึ่ง และ  พิกะ พิกะ ลำแสงประหลาด ที่สามารถวาดลวดลายสวยงามได้เป็นเรื่องเป็นราว หรือKYTV ค่ายเพลงอัตโนมัติ จากดินแดนลอดช่อง ที่คุณจะต้องตะลึง “บัตรราคา 300 บาท สามารถเข้างานได้ทั้ง 2 วัน จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ TOTAL RESERVATION ทุกสาขา โทร 02 – 8335555 

 

 

แล้วไปมันส์ทุกชั้น ทุกแผนก กัน วันที่ 8 – 9  พฤศจิกายน  2551 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 – 3 (Challenger Hall) เมืองทองธานี ตั้งแต่เที่ยงวัน ยันเกือบเที่ยงคืน

ติดตามรายละเอียดของงาน – ตารางการแสดงของศิลปินที่จะขึ้นโชว์ ที่ http://www.fatdegree.com

ที่มาจาก : Fat Degree

 

มีบัตรจากงาน Fatfes ครั้งก่อนๆ(บางส่วน) มาให้เชยชมกันแบบ ชิลชิล ก่อนไปมันส์กับครั้งล่าสุด เสาร์ 8 และ อาทิตย์ 9 พฤศจิกายนนี้

บัตรจากงาน Fat Festival ครั้งแรก ที่โรงงานยาสูบเก่า (เจริญกรุง 74) เป็นปีแรก (และน่าจะปีเดียว) ที่จัดงานในเดือนกันยายน จริงๆ มีบัตรเยอะกว่านี้ครับ อันนี้เป็นแค่ตัวอย่าง 555

 

บัตรเข้างาน Fat Festival 3 ที่สวนสยาม งานนี้ได้ 2 เด้งเลยทีเดียว นอกจากจะได้สนุกกับงานแฟ็ตแล้ว ยังได้เล่นน้ำฟรีอีกต่างหาก

 

บัตรเข้างาน Fat Festival ครั้งที่ 4 ที่ สนามม้านางเลิ้ง เป็นปีแรก ที่เริ่มมีการจำหน่าย CD FatCode และจำหน่ายหมดตั้งแต่วันแรกที่วางขายในบูธ Fat จนเป็นจุดเริ่มต้นของปีต่อๆมา สำหรับการซื้อบัตรเข้างาน พร้อมรับซีดี FatCode ไปแบบฟรีๆ(แบบไม่มีวางจำหน่ายที่ไหน)

 

สูจิบัตรของงาน Fatfes 4 ครับ ครั้งก่อนๆ แจกฟรี แต่ครั้งนี้ คิดตังค์ เล่มละ 3 บาท

 

ต่างจากสูจิบัตรของ Fatfes 5 อันนี้หยิบฟรีจ้า (เผอิญ บัตรหายไปไหนก็รู้)

 

บัตรเข้างาน Fat Festival ครั้งที่ 7 ขอบคุณป้าเอ อันนี้ก็ได้ซีดี Fatcode เหมือนกับครั้งก่อนๆ

 

ปิดท้ายที่บัตรเข้างาน โค้กแฟตเฟส 8 พลาซ่า ที่น่าเสียดายอย่างแรง ในการอดเป็นเจ้าของ CD Fatcode เพราะดันเป็นคนที่ 9 พันกว่า แหม ถ้าซื้อบัตรเป็นคนที่ 4999 หรือ 5000 พอดี ป่านนั้นคงจะได้กับคนอื่นเค้าด้วย 555

 

 

อย่าลืมนะครับ อยากไปงาน Fatfes8 ก็รีบซื้อบัตรด่วน ที่เคาน์เตอร์ TOTAL RESERVATION ทุกสาขา โทร 02 – 8335555 แว่วมาว่า บัตรใกล้หมดแล้ว เพราะฉะนั้น อย่าช้า อย่าชะล่าใจ ซื้อโลด พี่น้อง