บอดี้สแลม บิ๊กแอส ปาล์มมี่ เก็ตสึโนว่า โจอี้ บอย โปเตโต้

ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6”

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6”

 

“ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6” เตรียมกลับมาสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งใหม่ใหญ่กว่าที่เคย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “มหึมา” กับ 6 วงดนตรีแถวหน้าของเมืองไทยบนเวทีเดียวกัน ประเดิมที่แรก​ พบกับ บอดี้สแลม, โปเตโต้, โจอี้ บอย, ปาล์มมี่, บิ๊กแอส และ เก็ตสึโนว่า ณ โชว์ ดีซี อารีน่า กรุงเทพฯ ในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคมนี้

 

ชวนแฟนคลับเวบไซต์ MThai ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6 มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ” เพียงตอบคำถามในแบบฟอร์มด้านล่างให้ถูกต้องและครบถ้วน

 

หรือ คลิกตอบคำถามได้ที่นี่

 

*หากเข้าผ่านแอพพลิเคชั่นทวิตเตอร์อาจเกิดปัญหาส่งคำตอบไม่ได้ แนะนำให้เล่นเกมผ่าน PC หรือเบราวเซอร์อื่นๆ*
*หนึ่งรายชื่อสามารถส่งคำตอบได้มากกว่าหนึ่งครั้ง แต่จะได้รับรางวัลเพียงสิทธิ์เดียวเท่านั้น*

 

ผู้โชคดีที่ทำตามกติกาและตอบคำถามได้ถูกต้อง 5 ท่าน จะได้รับบัตรร่วมงาน “ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6 มิวสิคโทรโพลิส มหานครดนตรีที่เชื่อมทุกมิตรภาพ” ​(รางวัลละ 2 ใบ)

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันอังคารที่ 10 ธันวาคม เวลาเที่ยงตรง โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 11 ธันวาคมนี้

ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น ปีที่ 6

 

* ผู้โชคดีจะต้องมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปเท่านั้น
* ผู้โชคดีจะต้องรับงานด้วยตัวเองที่หน้างาน โดยจะได้รับการติดต่อกลับทางเบอร์โทรศัพท์หรืออีเมลล์ที่ให้ไว้เพื่อแจ้งรายละเอียดในการรับบัตร
* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดี หรือตัดสิทธิ์ในการได้รับรางวัลและเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด