ยอจินกู

ร่วมสนุกชิงบัตร 2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตร 2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok

หนุ่มหล่อสุดคาริสม่า ยอจินกู (Yeo Jin Goo) เตรียมความสนุกสุดพิเศษมาทำให้สาวไทยหัวใจฟู พร้อมตกหลุมรักกับรอยยิ้ม “น้องชายแห่งชาติ” ด้วยงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยของเขา 2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม 2562 ณ GMM Live House Central world ชั้น 8

 

ผู้จัด Enfinity Entertainment Co.,LTD ชวนแฟนคลับเวบไซต์ MThai ลุ้นรับบัตรร่วมงาน 2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok เพียงตอบคำถามในแบบฟอร์มด้านล่างให้ถูกต้องและครบถ้วน

 

หรือ คลิกตอบคำถามได้ที่นี่

 

*หากเข้าผ่านแอพพลิเคชั่นทวิตเตอร์อาจเกิดปัญหาส่งคำตอบไม่ได้ แนะนำให้เล่นเกมผ่าน PC หรือเบราวเซอร์อื่นๆ*
*หนึ่งรายชื่อสามารถส่งคำตอบได้มากกว่าหนึ่งครั้ง แต่จะได้รับรางวัลเพียงสิทธิ์เดียวเท่านั้น*

 

ใครที่ไม่อยากรอลุ้น ยังสามารถจองบัตรผ่านทาง Thai Ticket Major กันได้ บัตรราคา 4,800 / 3,800 และ 2,800 บาท และสามารถติดตามข่าวสารและความพิเศษต่างๆ ได้ทาง https://www.facebook.com/Enfinity2018

 

ผู้โชคดีที่ทำตามกติกาและตอบคำถามได้ถูกต้อง 5 ท่าน จะได้รับบัตรร่วมงาน 2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok ​(รางวัลละ 2 ใบ)

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันอังคารที่ 3 ธันวาคม เวลาเที่ยงตรง โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 4 ธันวาคมนี้

2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok
2019 YEOJINGOO Fan Meeting [MOON LIGHT] In Bangkok

* ผู้โชคดีจะต้องรับงานด้วยตัวเองที่หน้างาน โดยจะได้รับการติดต่อกลับทางเบอร์โทรศัพท์หรืออีเมลล์ที่ให้ไว้เพื่อแจ้งรายละเอียดในการรับบัตร
* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดี หรือตัดสิทธิ์ในการได้รับรางวัลและเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด

 

ยอจินกู
ยอจินกู
ยอจินกู
ยอจินกู
ยอจินกู
ยอจินกู