อี ซึงกิ

ร่วมสนุกชิงบัตร 2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING [VAGABOND VOYAGE]

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตร 2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING [VAGABOND VOYAGE]

 

อี ซึงกิ (Lee Seung Gi) พระเอกหนุ่มเจ้าของรอยยิ้มทรงเสน่ห์ที่ครองใจสาวๆ ทั้งในเกาหลีและทั่วเอเชีย เตรียมลัดฟ้ามาจัดแฟนมีตติ้งสุดเอ็กคลูซีฟ “2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING [VAGABOND VOYAGE]” ในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 ณ แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ

 

IMC Live Global ชวนแฟนคลับเวบไซต์ MThai ลุ้นรับบัตรร่วมงาน 2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING [VAGABOND VOYAGE] เพียงตอบคำถามในแบบฟอร์มด้านล่างให้ถูกต้องและครบถ้วน

*หากเข้าผ่านแอพพลิเคชั่นทวิตเตอร์อาจเกิดปัญหาส่งคำตอบไม่ได้ แนะนำให้เล่นเกมผ่าน PC หรือเบราวเซอร์อื่นๆ*
*หนึ่งรายชื่อสามารถส่งคำตอบได้มากกว่าหนึ่งครั้ง แต่จะได้รับรางวัลเพียงสิทธิ์เดียวเท่านั้น*

 

ใครที่ไม่อยากรอลุ้น หาซื้อบัตรกันได้ทาง AirAsia RedTix บัตรราคา 5,500 / 4,500 / 3,500 และ 2,500 บาท หรือสอบถามข้อมูลและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/IMCLiveGlobal

 

ผู้โชคดีที่ทำตามกติกาและตอบคำถามได้ถูกต้อง 10 ท่าน จะได้รับบัตรร่วมงาน 2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING [VAGABOND VOYAGE] ​(รางวัลละ 2 ใบ)

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันอังคารที่ 15 ตุลาคม เวลาเที่ยงตรง โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 16 ตุลาคมนี้

2019 LEE SEUNG GI ASIA FANMEETING VAGABOND VOYAGE

 

* ผู้โชคดีจะต้องรับงานด้วยตัวเองที่หน้างาน โดยจะได้รับการติดต่อกลับทางเบอร์โทรศัพท์หรืออีเมลล์ที่ให้ไว้เพื่อแจ้งรายละเอียดในการรับบัตร
* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดี หรือตัดสิทธิ์ในการได้รับรางวัลและเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด