จางกียง

ร่วมสนุกชิงบัตร 2019 JANG KI YONG 1ST FAN MEETING

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตร 2019 JANG KI YONG 1ST FAN MEETING

นักแสดงหนุ่มชื่อดังจากแดนกิมจิ จางกียง กำลังมารายงานตัว ในงาน 2019 JANG KI YONG 1ST FAN MEETING [FILMOGRAPHY] IN BANGKOK แฟนมีตติ้งที่เต็มอิ่มด้วยกิจกรรม ทั้งร้อง ทั้งเต้น และเกมส์ร่วมสนุก ให้แฟนคลับชาวไทยได้ฟินกันเป็นครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน 2562 ณ ULTRA ARENA HALL SHOW DC

 

บริษัท แอ๊ปเปิ้ลวูด เกาหลี​ (APPLEWOOD CREATIVE) และ บริษัท แอ๊ปเปิ้ลวูด ไทยแลนด์ (APPLEWOOD THAILAND) ชวนแฟนคลับเวบไซต์ MThai ลุ้นรับบัตรร่วมงาน 2019 JANG KI YONG 1ST FAN MEETING [FILMOGRAPHY] IN BANGKOK เพียงตอบคำถามในแบบฟอร์มด้านล่างให้ถูกต้องและครบถ้วน

 

*หากเข้าผ่านแอพพลิเคชั่นทวิตเตอร์อาจเกิดปัญหาส่งคำตอบไม่ได้ แนะนำให้เล่นเกมผ่าน PC หรือเบราวเซอร์อื่นๆ*
*หนึ่งรายชื่อสามารถส่งคำตอบได้มากกว่าหนึ่งครั้ง แต่จะได้รับรางวัลเพียงสิทธิ์เดียวเท่านั้น*

 

ใครที่ไม่อยากรอลุ้น หาซื้อบัตรกันได้ทาง www.applewoodth.com และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Official Facebook Pages: www.facebook.com/applewoodkr และ www.facebook.com/applewoodthailand

 

ผู้โชคดีที่ทำตามกติกาและตอบคำถามได้ถูกต้อง 2 ท่าน จะได้รับบัตรร่วมงาน 2019 JANG KI YONG 1ST FAN MEETING [FILMOGRAPHY] IN BANGKOK ​(บัตรมูลค่า 3,300 บาท / รางวัลละ 2 ใบ)

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันศุกร์ที่ 27 กันยายน เวลาเที่ยงตรง โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 28 กันยายนนี้

จางกียง
จางกียง
The Bad Guys
Bad Guys The Movie

 

* ผู้โชคดีจะต้องรับงานด้วยตัวเองที่หน้างาน โดยจะได้รับการติดต่อกลับทางเบอร์โทรศัพท์หรืออีเมลล์ที่ให้ไว้เพื่อแจ้งรายละเอียดในการรับบัตร
* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดี หรือตัดสิทธิ์ในการได้รับรางวัลและเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด