คิม ดงฮัน

ร่วมสนุกชิงบัตร Kim Dong Han 2019 Fan Fest: Time to FOCUS

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตร Kim Dong Han 2019 Fan Fest: Time to FOCUS

BEX (กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น) คว้าตัวหนุ่ม คิม ดงฮัน (KIM DONG HAN)​ นักร้องหนุ่มเกาหลีหน้าใส เก่งรอบด้าน​ ความสามารถล้นตัว​ ​บินลัดฟ้ามาจัดกิจกรรมสุดพิเศษที่เมืองไทยในรอบ​ 1​ ปี​ ใน Kim Dong Han 2019 Fan Fest: Time to FOCUS กิจกรรมที่แฟน​ ๆ​ ชาวไทยไม่ควรพลาด เพราะงานนี้ไม่ใช่แค่งานแฟนมีตติ้งธรรมดาทั่วไป​ แต่ คิม ดงฮัน ขอเอาใจแฟน​ ๆ​ ชาวไทยด้วยกิจกรรมในรูปแบบ Fan Fest 2 วัน จัดเต็มในวันเสาร์ที่​ 27​ และวันอาทิตย์ที่ 28 กรกฎาคม 2562 ที่ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน

 

ชวนแฟนคลับเวบไซต์ MThai ลุ้นรับบัตร LIVE PASS ร่วมกิจกรรมแฟนมีตติ้งของ คิม ดงฮัน ในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562 เพียงดูคลิปวิดีโอด้านล่าง แล้วตอบคำถามในแบบฟอร์มให้ถูกต้องและครบถ้วน

 

*หากเข้าผ่านแอพพลิเคชั่นทวิตเตอร์อาจเกิดปัญหาส่งคำตอบไม่ได้ แนะนำให้เล่นเกมผ่าน PC หรือเบราวเซอร์อื่นๆ*
*หนึ่งรายชื่อสามารถส่งคำตอบได้มากกว่าหนึ่งครั้ง แต่จะได้รับรางวัลเพียงสิทธิ์เดียวเท่านั้น*

-ค้นหาคำตอบได้ที่นี่-
สัมภาษณ์พิเศษ คิม ดงฮัน… หนุ่มคาริสม่า ที่มาพร้อมเสน่ห์ ‘หล่อรว้าย!’

 

ส่วนใครที่ไม่อยากรอลุ้น! สามารถเข้าไปจองบัตรได้ที่…
https://www.thaiticketmajor.com/concert/kim-dong-han-2019-fan-fest-time-to-focus.html

 

ผู้โชคดีที่ทำตามกติกาและตอบคำถามได้ถูกต้อง จะได้รับบัตรร่วมกิจกรรมแฟนมีตติ้งของ คิม ดงฮัน ในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคม 2562 จำนวน 5​ รางวัล​ ​(มูลค่า 3,600 บาท /รางวัลละ 2 ที่นั่ง)

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 22 กรกฎาคม เวลาเที่ยงตรง โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 23 กรกฎาคมนี้

 

* ผู้โชคดีจะต้องรับงานด้วยตัวเองที่หน้างาน โดยจะได้รับการติดต่อกลับทางเบอร์โทรศัพท์หรืออีเมลล์ที่ให้ไว้เพื่อแจ้งรายละเอียดในการรับบัตร
* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดี หรือตัดสิทธิ์ในการได้รับรางวัลและเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด