กบ ทรงสิทธิ์ กานต์ The Parkinson กิต กิตตินันท์ ที Jetset’er บี พีระพัฒน์ ปั่น ไพบูลย์เกียรติ ปุ๊ อัญชลี มาเรียม B5 ละมุนแบนด์ สิงโต นำโชค หนึ่ง จักรวาร แนน วาทิยา แนน สาธิดา ไข่มุก เดอะวอยซ์

ร่วมสนุกชิงบัตร “The Duets Concert” Rhythm of Life, Colors of Love

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตร “The Duets Concert” Rhythm of Life, Colors of Love

สภากาชาดไทย ร่วมกับ ธนาคารกสิกรไทย เชิญร่วมดื่มด่ำกับ “The Duets Concert” Rhythm of Life, Colors of Love คอนเสิร์ตที่เต็มไปด้วยจังหวะของความรักในหลากหลายอารมณ์ที่สะท้อนผ่านมุมมองและน้ำเสียงของ 16 ศิลปินคุณภาพ นำโดย บี พีระพัฒน์ , สิงโต นำโชค, หนึ่ง จักรวาร , ปุ๊ อัญชลี , มาเรียม B5 , กบ ทรงสิทธิ์ , ปั่น ไพบูลย์เกียรติ , ที Jetset’er , กานต์ The Parkinson , แนน วาทิยา , แนน สาธิดา , ไข่มุก เดอะวอยซ์ , กิต กิตตินันท์ และ​ ละมุนแบนด์ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 6 สิงหาคม 2562 เวลา 19.00 น. ณ รอยัลพารากอนฮอลล์

 

ชวนแฟนคลับเวบไซต์ MThai ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต “The Duets Concert” Rhythm of Life, Colors of Love เพียงตอบคำถามในแบบฟอร์มให้ถูกต้องและครบถ้วน

*หากเข้าผ่านแอพพลิเคชั่นทวิตเตอร์อาจเกิดปัญหาส่งคำตอบไม่ได้ แนะนำให้เล่นเกมผ่าน PC หรือเบราวเซอร์อื่นๆ*
*หนึ่งรายชื่อสามารถส่งคำตอบได้มากกว่าหนึ่งครั้ง แต่จะได้รับรางวัลเพียงสิทธิ์เดียวเท่านั้น*

 

-ค้นหาคำตอบได้ที่นี่-
The Duets Concert ชวนสนุกกับทุกจังหวะเพลงรัก​ 6 ส.ค.​นี้

 

“ The Duets Concert ” Rhythm of Life, Colors of Love

 

ผู้โชคดีที่ทำตามกติกาและตอบคำถามได้ถูกต้อง จะได้รับบัตรคอนเสิร์ต “The Duets Concert” Rhythm of Life, Colors of Love​ จำนวน 5​ รางวัล​ ​(รางวัลละ 2 ที่นั่ง)

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 25 กรกฎาคม เวลาเที่ยงตรง โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 26 กรกฎาคมนี้

 

* ผู้โชคดีจะต้องรับงานด้วยตัวเองที่หน้างาน โดยจะได้รับการติดต่อกลับทางเบอร์โทรศัพท์หรืออีเมลล์ที่ให้ไว้เพื่อแจ้งรายละเอียดในการรับบัตร
* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดี หรือตัดสิทธิ์ในการได้รับรางวัลและเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด