ชิน ชินวุฒ ซาร่า นลิน โฮเลอร์

ประกาศผล ผู้ได้รับบัตรเข้าชมละครเวที “ชายกลาง เดอะมิวสิคัล”

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ประกาศผล ผู้ได้รับบัตรเข้าชมละครเวที “ชายกลาง เดอะมิวสิคัล”

แฟนละครเวทีห้ามพลาด “ชายกลาง เดอะมิวสิคัล” ละครเพลงจากชีวิตจริงสุดโศกและโลกนิยายสุดฮา ที่รวมทุกความน้ำเน่าของนิยายไทยมาไว้ที่นี่! นำแสดงโดย ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน และ ซาร่า นลิน โฮเลอร์ ร่วมด้วย ป้าไก่ อัญชุลีอร บัวแก้ว, ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ, ตุ๊กตา จมาพร แสงทอง, ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม, พีท ปิติพงษ์ ผาสุขยืด และนักแสดงมากความสามารถล้นเวที

 

เตรียมมาพบกับความสนุกสนาน เรื่องราวอลเวงพร้อมกับความรักและความซึ้งใจ ใน “ชายกลาง เดอะมิวสิคัล” ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน 2562 จำนวน 8 รอบเท่านั้น ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน ชั้น 7 จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือที่ www.thaiticketmajor.com

 

ประกาศผลผู้โชคดีที่ทำตามกติกาและตอบคำถามได้ถูกต้อง ได้รับบัตรเข้าชมละครเวที “ชายกลาง เดอะมิวสิคัล” รอบวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 เวลา 14.00 น.​ จำนวน 5​ รางวัล​ ​(บัตรมูลค่า 2,500 บาท / รางวัลละ 2 ใบ) ได้แก่…

1. คุณ นุจรี ปานดวง

2. คุณ ศราวุฒิ ชูยศ

3. คุณ สินีนาถ นีละพันธ์

4. คุณ กิตติพงศ์ มหานาม

5. คุณ พรพรรณ รังษี

 

*ผู้โชคดีจะได้รับการติดต่อกลับทางเบอร์โทรศัพท์หรืออีเมลล์ที่ให้ไว้เพื่อแจ้งรายละเอียดในการรับบัตรคอนเสิร์ตภายในวันนี้(23 พ.ค.)

 

ชายกลาง เดอะมิวสิคัล

 

* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดี หรือตัดสิทธิ์ในการได้รับรางวัลและเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด