ชิน ชินวุฒ ซาร่า นลิน โฮเลอร์

ร่วมสนุกชิงบัตรเข้าชมละครเวที “ชายกลาง เดอะมิวสิคัล”

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรเข้าชมละครเวที “ชายกลาง เดอะมิวสิคัล”

แฟนละครเวทีห้ามพลาด “ชายกลาง เดอะมิวสิคัล” ละครเพลงจากชีวิตจริงสุดโศกและโลกนิยายสุดฮา ที่รวมทุกความน้ำเน่าของนิยายไทยมาไว้ที่นี่! นำแสดงโดย ชิน ชินวุฒ อินทรคูสิน และ ซาร่า นลิน โฮเลอร์ ร่วมด้วย ป้าไก่ อัญชุลีอร บัวแก้ว, ลูกหว้า พิจิกา จิตตะปุตตะ, ตุ๊กตา จมาพร แสงทอง, ป๋าเต็ด ยุทธนา บุญอ้อม, พีท ปิติพงษ์ ผาสุขยืด และนักแสดงมากความสามารถล้นเวที

 

ชวนแฟนคลับเวบไซต์ MThai ลุ้นรับบัตรเข้าชมละครเวที “ชายกลาง เดอะมิวสิคัล” เพียงดูคลิปวิดีโอแล้วตอบคำถามในแบบฟอร์มด้านล่าง

*หากเข้าผ่านแอพพลิเคชั่นทวิตเตอร์อาจเกิดปัญหาส่งคำตอบไม่ได้ แนะนำให้เล่นเกมผ่าน PC หรือเบราวเซอร์อื่นๆ*
*หนึ่งรายชื่อสามารถส่งคำตอบได้มากกว่าหนึ่งครั้ง แต่จะได้รับรางวัลเพียงสิทธิ์เดียวเท่านั้น*

 

ผู้โชคดีที่ทำตามกติกาและตอบคำถามได้ถูกต้อง จะได้รับบัตรเข้าชมละครเวที “ชายกลาง เดอะมิวสิคัล” รอบวันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562 เวลา 14.00 น.​ จำนวน 5​ รางวัล​ ​(บัตรมูลค่า 2,500 บาท /  รางวัลละ 2 ใบ)

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 22 พฤษภาคม เวลาเที่ยงตรง โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 23 พฤษภาคมนี้

ชายกลาง

 

* ผู้โชคดีจะต้องรับงานด้วยตัวเองที่หน้างาน โดยจะได้รับการติดต่อกลับทางเบอร์โทรศัพท์หรืออีเมลล์ที่ให้ไว้เพื่อแจ้งรายละเอียดในการรับบัตร
* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดี หรือตัดสิทธิ์ในการได้รับรางวัลและเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด