คอนเสิร์ต Spotify On Stage

ร่วมสนุกชิงสิทธิ์ Meet & Greet และบัตรคอนเสิร์ต Spotify on Stage

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงสิทธิ์ Meet & Greet และบัตรคอนเสิร์ต Spotify on Stage

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตซีรีส์ Spotify on Stage ครั้งแรกในประเทศไทย! ขนทัพศิลปินทั้งไทย-เทศ Alan Walker (อลัน วอล์กเกอร์) , Anne-Marie (แอนน์-มารี) และนักร้องหนุ่ม K-POP เสียงนุ่ม Eric Nam (เอริค นัม) พร้อมด้วยศิลปินชั้นนำของเมืองไทย Slot Machine (สล็อต แมชชีน) และ Wonderframe (วันเดอร์เฟรม) มอบความสนุก 20 ตุลาคมนี้ ณ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ กรุงเทพฯ!!

 

Alan Walker
Alan Walker
Anne-Marie
Anne-Marie

 

ชวนร่วมลุ้นรับเซ็ตของรางวัลจาก Spotify เพียงตอบคำถามในแบบฟอร์มด้านล่าง!

*หากเข้าผ่านแอพพลิเคชั่นทวิตเตอร์อาจเกิดปัญหาส่งคำตอบไม่ได้ แนะนำให้เล่นเกมผ่าน PC หรือเบราวเซอร์อื่นๆ*

 

ผู้โชคดีที่ทำตามกติกาและตอบคำถามได้ถูกต้อง จะได้รับเซ็ตของรางวัลจาก Spotify ที่ประกอบไปด้วย บัตรคอนเสิร์ต Spotify on Stage 2 ใบ, บัตรร่วม Meet & Greet 2 ใบ และโค้ด Spotify Premium ฟรี 3 เดือน 1 ใบ (จำนวน 3 เซ็ต)

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลาเที่ยงตรง โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 18 ตุลาคมนี้

 

Eric Nam
Eric Nam
Slot Machine
Slot Machine
Wonderframe
Wonderframe

 

* อนุญาตให้เฉพาะผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป เข้าร่วม Meet & Greet เท่านั้น
* ผู้โชคดีจะต้องรับงานด้วยตัวเองที่หน้างาน โดยจะได้รับการติดต่อกลับทางอีเมลล์ที่ให้ไว้เพื่อแจ้งรายละเอียดในการรับบัตร (กรุณาตรวจสอบ junk mail ของท่านเพื่อป้องกันข้อมูลตกหล่น)
* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด