ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต Boyce Avenue Live in Bangkok

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต Boyce Avenue Live in Bangkok
Boyce Avenue Boyce Avenue Live in Bangkok Room39 คอนเสิร์ต Boyce Avenue บอยซ์ อเวนิว บอยซ์ อเวนิว ไลฟ์ อิน แบงคอก รูม39 รูมเทอตี้ไนน์
“Boyce Avenue” (บอยซ์ อเวนิว) ศิลปินต่างประเทศขวัญใจวัยรุ่นทั่วโลกและโด่งดังสุดขีด พร้อมแล้วที่จะเดินทางมาทำความรู้จักกับแฟนเพลงในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ใน Boyce Avenue Live in Bangkok (บอยซ์ อเวนิว ไลฟ์ อิน แบงคอก) ร่วมด้วย Room39 ที่จะมาสร้างสีสันเล่นเป็นวงเปิด ในวันอังคารที่ 5 มิถุนายน 2561 ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว

 

สำรองบัตรคอนเสิร์ต Boyce Avenue Live in Bangkok ได้แล้วที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามโทร 0-2262-3838 บัตรราคา 2,800 / 2,300 / 1,800 บาท โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/Miraclemanagementbkk

 

แต่สำหรับใครที่อยากได้บัตรร่วมคอนเสิร์ต Boyce Avenue Live in Bangkok แบบฟรีๆ… ต้องลองลุ้นเล่นเกมกัน!!

-ค้นหาคำตอบได้ที่นี่-
สามพี่น้องสุดหล่อ “Boyce Avenue” ประกาศจัดคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย 5 มิ.ย.นี้

 

ผู้โชคดีที่ทำตามกติกาและตอบคำถามได้ถูกต้อง จะได้รับบัตรร่วมคอนเสิร์ต Boyce Avenue Live in Bangkok จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ)

 

BOYCE AVENUE

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 25 พฤษภาคม เวลาเที่ยงตรง โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 28 พฤษภาคมนี้

 

* ผู้โชคดีจะได้รับการติดต่อกลับทางอีเมลล์ที่ให้ไว้ เพื่อแจ้งรายละเอียดในการรับบัตร
* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด

 

Embed from Getty Images