ประกาศผลผู้ได้รับบัตรคอนเสิร์ต “The Truth in Room39” และมีทแอนด์กรี๊ด ROOM39

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ประกาศผลผู้ได้รับบัตรคอนเสิร์ต “The Truth in Room39” และมีทแอนด์กรี๊ด ROOM39
Room39 ทอม room39 มน room39 รูมเทอตี้ไนน์ แว่นใหญ่ Room39 “The Truth in Room39” ความจริงในห้องเลขที่ 39

 

Room39 พร้อมแล้วที่จะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกที่ แว่นใหญ่ ทอม และ มน จะมาโชว์ความสามารถและเพลงเต็มรูปแบบ รวมถึงเรื่องลับๆ ที่หลายๆ คนอาจจะไม่รู้และไม่เคยรู้เลย ทั้งสามยอมที่จะเปิดเผยความจริงในคอนเสิร์ตนี้แบบหมดเปลือกเพื่อให้แฟนเพลงได้รู้จักตัวตนจริงๆ ของพวกเขา ผสมกับแขกรับเชิญสุดพิเศษมากมายที่จะมาสร้างสีสันงานคอนเสิร์ตให้สนุกยิ่งขึ้น ใน “The Truth in Room39” ความจริงในห้องเลขที่ 39 จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 31 มีนาคม 2561 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา (Hall 105)

 

รายชื่อผู้โชคดีได้รับบัตรคอนเสิร์ต “The Truth in Room39” ความจริงในห้องเลขที่ 39 พร้อมสิทธิ์ Meet&Greet ศิลปินก่อนเริ่มคอนเสิร์ต (รางวัลละ 2 ใบ) ได้แก่…

1. คุณ ณัฐพงค์ จิระประเสริฐสุข
2. คุณ ภานุมาศ วันดี
3. คุณ อัญชลี รัตน์งามลักษณฺ์

 

ทางทีมงาน music MThai ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ… โดยผู้โชคดีจะได้รับการติดต่อจากทีมงานผ่านทางอีเมลล์ เพื่อแจ้งรายละเอียดในการรับบัตร ภายในวันที่ 12 มีนาคมนี้

 

room39

 

** ใครพลาดไป-ไม่ต้องเสียใจ! โอกาสสุดท้ายยังสามารถจับจองบัตรคอนเสิร์ต “The Truth in Room39” ความจริงในห้องเลขที่ 39 ได้ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร 02-262-3456 รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com **

 

* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด