ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต Singing In The Rain 2Gether

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต Singing In The Rain 2Gether
ชวนเพื่อนซี้มาซิงไปพร้อมกัน! กับ Chang Music Connection Presents “Singing In The Rain 2Gether มาเปลี่ยนฤดูเหงา…ให้เป็นฤดูของเรา” คอนเสิร์ตที่จะเติมเต็มประสบการณ์แห่งความสุข จากศิลปิน อย่าง Room 39 / Lula / Sqweez Animal / Scrubb / Paradox / Tattoo Colour / Jelly Rocket / Mild และ Two Popetorn ณ สนามกอล์ฟ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรีคลับ จังหวัดนครราชสีมา ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคมนี้

 

 

 

ผู้โชคดีที่ทำตามกติกาและตอบคำถามได้ถูกต้อง จะได้รับบัตรคอนเสิร์ต Chang Music Connection Presents “Singing In The Rain 2Gether มาเปลี่ยนฤดูเหงา…ให้เป็นฤดูของเรา” จำนวน 5 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ)

 

*หรือไม่ต้องรอลุ้น ซื้อบัตรคอนเสิร์ต Chang Music Connection Presents “Singing In The Rain 2Gether มาเปลี่ยนฤดูเหงา…ให้เป็นฤดูของเรา” ราคา 1,200 บาท สอบถามข้อมูลและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0 2105 3833, 08 9811 1901 หรือแฟนเพจ www.facebook.com/singingintherainfest*

 

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 กรกฎาคม 2560 เวลาเที่ยงตรง โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 31 กรกฎาคมนี้

 

* ผู้โชคดีต้องไปรับบัตรด้วยตัวเองที่หน้างานในวันจัดคอนเสิร์ต
* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด