ดี้ นิติพงษ์ ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ทำให้หมา หาให้แมว เรียลลีปาร์ตี้คอนเสิร์ต นิติพงษ์ ห่อนาค

ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต ทำให้หมา หาให้แมว เรียลลีปาร์ตี้คอนเสิร์ต

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต ทำให้หมา หาให้แมว เรียลลีปาร์ตี้คอนเสิร์ต

 

บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด ผู้ผลิตนิตยสารหนีกรุง ร่วมกับ พี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค จัด ทำให้หมา หาให้แมว เรียลลีปาร์ตี้คอนเสิร์ต พบกับเหล่าคนบันเทิงใจดีกว่า 40 ชีวิต ที่จะมาร่วมสร้างที่พักพิงให้เพื่อนร่วมโลก อาทิ รัดเกล้า อามระดิษ, ซูโม่กิ๊ก (เกียรติ กิจเจริญ), ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์, เกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์, ภูษิต ไล้ทอง, วัชระ ปานเอี่ยม, ฉัตรชัย ดุริยประณีต, เสาวนิตย์ นวพันธ์, สุทธิพงษ์ วัฒนจัง, สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง, บิลลี่ โอแกน, ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา, กนก รัตน์วงศสกุล, ช่อผกา วิริยานนท์, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ฯลฯ ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 8

 

music.mthai.com ชวนลุ้นรับบัตร ทำให้หมา หาให้แมว เรียลลีปาร์ตี้คอนเสิร์ต เพียงตอบคำถาม ดังนี้…

 

ผู้โชคดีที่ทำตามกติกาและตอบคำถามได้ถูกต้อง จะได้รับบัตร ทำให้หมา หาให้แมว เรียลลีปาร์ตี้คอนเสิร์ต จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ)

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 25 มิถุนายน 2560 เวลาเที่ยงคืน โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 26 มิถุนายนนี้

 

 

* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด