กาลครั้งสามหนีกรุง คริสตินา อากีล่า ณัฐ ศักดาทร ปาล์มมี่ ป๊อป ปองกูล สิงโต นำโชค หนีกรุงไปปรุงฝัน เจ เจตริน โมเดิร์นด็อก

ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต กาลครั้งสาม…หนีกรุง

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต กาลครั้งสาม…หนีกรุง

ซัมเมอร์นี้ หนีกรุงไปพร้อมกันกับ กาลครั้งสาม…หนีกรุง ครั้งนี้กลับมาในธีม Summer Escape ซึ่งจะทำให้ฤดูร้อนของคุณสดใสกว่าปีไหนๆ พบกับศิลปินที่ขนทัพมามอบความสนุกตลอดงาน ได้แก่ ตัวพ่อตัวแม่ขาแดนซ์ อย่าง เจ เจตริน และ คริสตินา อากีล่า, โมเดิร์นด็อก, ปาล์มมี่, ป๊อป ปองกูล, สิงโต นำโชค และ ณัฐ ศักดาทร เตรียมร่างกายให้พร้อม แล้วไปมันส์กันให้สุดเหวี่ยงในวันที่ 25 มีนาคม 2560 ที่เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ หัวหิน – ชะอำ ตั้งแต่เวลา 17.30 – 24.00 น

 

ชวนแฟนคลับเวบไซต์ music.mthai.com รวมตัวเป็นแก๊งแล้วหนีกรุงไปด้วยกัน! ลุ้นรับบัตรคอนเสิร์ต กาลครั้งสาม…หนีกรุง เพียงตอบคำถามดังนี้…

 

ผู้โชคดีที่ตอบคำถามได้ถูกต้องและถูกใจทีมงาน จะได้รับบัตรคอนเสิร์ต กาลครั้งสาม…หนีกรุง จำนวน 60 รางวัล (รางวัลละ 5 ใบ)

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันอังคารที่ 14 มีนาคมนี้ เวลาเที่ยงตรง ทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 15 มีนาคมนี้

 

** หรือใครไม่อยากรอลุ้น ซื้อบัตรไว้ให้อุ่นใจกันล่วงหน้าได้เลย! ซื้อบัตรคอนเสิร์ต กาลครั้งสาม…หนีกรุง (บัตรราคา 900 บาท) ได้ที่ www.neekrung.com, call center 084 714 0000, จุด Redemption ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว และ เซ็นทรัลเวิลด์ และ เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับ โทร. 032 709100

 

 

* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด