ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต RCA 90’s Reunion Concert

Home / กิจกรรมชิงรางวัล / ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต RCA 90’s Reunion Concert

เอาใจวัยรุ่นยุค 90s กันสุดฤทธิ์ กับ RCA 90’s Reunion Concert (อาร์ซีเอ ไนน์ตี้ส์ รียูเนี่ยน คอนเสิร์ต) ที่เหล่าศิลปินในยุค 90s นำโดย มิสเตอร์ทีม, ดร.คิดส์, ที สเกิร์ต, ไชน่าดอลส์, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, ดาจิม, ออดี้, ฟอร์ด สบชัย และศิลปินต่างประเทศ VENGABOYS จะพาขาแดนซ์ทั้งหลายย้อนเวลาไปเต้นสะบัดมันส์สะใจกันแบบสุดๆ ในเพลงชาติอาร์ซีเอ!!

 

RCA 90s Reunion

 

ชวนแฟนคลับเวบไซต์ music.mthai.com ร่วมสนุกชิงบัตรคอนเสิร์ต RCA 90’s Reunion Concert ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2559 ตั้งแต่เวลา 17.00 เป็นต้นไป ณ ไบเทค บางนา Hall 105 เพียงตอบคำถามดังนี้…

 

 

หาคำตอบได้ที่นี่

 

 

ผู้โชคดีที่ตอบคำถามได้ถูกต้องและถูกใจทีมงาน จะได้รับบัตรคอนเสิร์ต RCA 90’s Reunion Concert จำนวน 5 รางวัล (Regular ticket มูลค่าใบละ 1,700 บาท / รางวัลละ 2 ใบ)

 

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันพุธที่ 14 กันยายน เวลาเที่ยงตรง โดยทางทีมงานจะประกาศผลผู้โชคดีทางเว็บไซต์ music.mthai.com ภายในวันที่ 14 กันยายน นี้ *โดยผู้โชคดี(หรือตัวแทน)จะต้องมารับบัตรที่อาคารจัสมินฯ แจ้งวัฒนะ ในวันที่ 15-16 กันยายน*

 

 

 

* การจำหน่ายบัตรอภินันทนาการถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย หากผู้ซื้อ-ขายถูกดำเนินคดีหรือยึดสิทธิ์ในการเข้างาน ทางทีมงาน MThai จะไม่รับผิดชอบใดๆ ทั้งสิ้น
* การตัดสินของทีมงาน MThai ถือเป็นที่สิ้นสุด